Ưu và nhược điểm của PlaceIT

Thủ Thuật

PlaceIT là một công cụ dựa trên đám mây giúp bạn thiết kế một loạt các nội dung tiếp thị và cá nhân, bao gồm mô hình, video hoạt hình, đồ họa, hình ảnh truyền thông xã hội, biểu trưng, ​​v.v.

Nó được thành lập vào năm 2012 bởi Envato, thị trường lớn nhất để mua tài sản kỹ thuật số.

Ưu điểm của PlaceIT

Bộ sưu tập mẫu khổng lồ

Bộ sưu tập mẫu của họ bao gồm 19,8 nghìn + mô hình, 10 nghìn + mẫu thiết kế, 3 nghìn + biểu trưng và 911 mẫu video hoạt hình. Những điều này đủ để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn. Bộ sưu tập mô hình đặc biệt lớn và hấp dẫn.

Được hỗ trợ bởi Envato

Envato & Envato Elements là một cái tên rất có uy tín trong ngành thiết kế. Bởi vì Placeit trực thuộc Envato, nó củng cố thêm niềm tin vào sản phẩm.

Sử dụng thương mại và tải xuống không giới hạn

Với đăng ký hàng năm của Placeit bạn có thể tải xuống nội dung không giới hạn từ nền tảng của họ. Bạn cũng nhận được giấy phép thương mại để sử dụng những tài sản này trong tất cả các dự án cá nhân và thương mại của bạn. Bạn thậm chí có thể bán nó cho khách hàng của bạn.

Dễ sử dụng

Điều tuyệt vời nhất về Placeit là nó cực kỳ dễ sử dụng. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp nào để sử dụng Placeit. Bất kỳ ai cũng có thể thiết kế nội dung sáng tạo thông qua công cụ trực tuyến đơn giản này.

  • Các thao tác căn bản như xóa, ẩn, chỉnh kích cỡ
Chỉnh sửa video trên Placeit

Không cần phần mềm

Placeit là một ứng dụng dựa trên web, có nghĩa là bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào để truy cập công cụ này. Nó chỉ có thể được truy cập từ điện thoại di động hoặc trình duyệt web của bạn!

Giá cả phải chăng

Placeit được định giá với mức giá phải chăng của gói mua chung là 500k/tháng, nơi bạn có thể truy cập vào bộ sưu tập khổng lồ gồm 33k + mẫu hình ảnh, biểu trưng và video.

Không phải trả thêm tiền cho biểu trưng

Không giống như trước đây, bây giờ bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào để tải xuống biểu trưng từ Placeit. Tất cả đều nằm trong gói đăng ký hàng năm của họ.

Nhược điểm

Không có ứng dụng

Placeit không cung cấp bất kỳ ứng dụng nào cho máy tính để bàn hoặc điện thoại di động. Bạn có thể sử dụng nó như một ứng dụng web, nhưng một ứng dụng chuyên dụng sẽ tốt hơn nhiều!

Không phải là tốt nhất để thiết kế

Theo tôi, Placeit không phải là công cụ tốt nhất để thiết kế. Canva có vẻ như là một công cụ hoàn thiện hơn để thiết kế các bài đăng trên mạng xã hội, biểu ngữ và các tài liệu quảng cáo khác.

Tùy chọn tải xuống có giới hạn

Bạn chỉ được phép tải xuống biểu trưng của mình ở định dạng PNG. Tôi hy vọng họ cũng giới thiệu các bản tải xuống ở định dạng vector. Điều này sẽ giúp chỉnh sửa thiết kế của chúng tôi bằng các ứng dụng khác.

Xử lý video chậm

Trang web Placeit mất nhiều thời gian để hiển thị bản xem trước video của bạn, điều này tác động tiêu cực đến trải nghiệm người dùng tổng thể.

Sự cố với đồng bộ hóa video-âm thanh

Trong khi thêm đoạn âm thanh vào video được thiết kế của bạn, nó không đồng bộ hóa nhịp điệu âm thanh với hoạt ảnh và chuyển tiếp video một cách trực quan. Tính năng này cần được cải thiện.

Xem thêm: Ưu Nhược Điểm Khi Sử Dụng Cloudways

Trả lời