Ưu nhược điểm khi sử dụng Cloudways

Kiếm tiền online

Lưu trữ đám mây đã trở thành một giải pháp ngày càng phổ biến cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân, mang lại khả năng mở rộng, độ tin cậy và bảo mật cho các trang web. Ở đây tôi xem xét kỹ hơn Cloudways một trong những máy chủ đám mây hàng đầu cho WordPress ngay lập tức. Trong bài đánh giá về Cloudways này, tôi sẽ khám phá điểm mạnh và điểm yếu của nó cũng như cách nó so sánh với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây được quản lý khác.

Ưu và nhược điểm của Cloudways

Ưu điểm

 • Thời gian dùng thử miễn phí 3 ngày
 • DigitalOcean, Vultr, Linode, Amazon Web Service (AWS) hoặc Google Cơ sở hạ tầng đám mây Computing Engine (GCE)
 • SSD NVMe, máy chủ Nginx/Apache, bộ nhớ đệm Varnish/Memcached, PHP8, HTTP/2, hỗ trợ Redis, Cloudflare Enterprise
 • 1 lần nhấp không giới hạn WordPress cài đặt & trang web dàn dựng, tích hợp WP-CLI và Git được cài đặt sẵn
 • Dịch vụ di chuyển trang web miễn phí, sao lưu tự động miễn phí, chứng chỉ SSL, CDN Cloudways và địa chỉ IP chuyên dụng
 • Trả giá khi bạn đi mà không bị khóa trong hợp đồng
 • Đội ngũ hỗ trợ thân thiện và nhạy bén luôn sẵn sàng 24/7
 • Tải nhanh 

Nhược điểm

 • Lưu trữ đám mây, vì vậy không lưu trữ email.
 • Bảng điều khiển độc quyền, vì vậy không có cPanel/Plesk.
 • Cấu hình và cài đặt không phù hợp với người mới bắt đầu sử dụng dịch vụ lưu trữ web (bạn không cần phải là nhà phát triển, nhưng tất cả những người mới bắt đầu có thể muốn tránh xa).

Các tính năng của Cloudways (Tốt)

Cloudways rất coi trọng việc lưu trữ web và cố gắng mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất khi nói đến 3 S của lưu trữ web; Tốc độ, bảo mật và hỗ trợ.

Kế hoạch cũng đến đầy tính năng cần thiết và hữu ích mà bất cứ ai, với bất kỳ loại trang web, và bất kỳ cấp độ kỹ năng nào cũng có thể sử dụng.

Máy chủ đám mây nhanh và an toàn

Cloudways không có máy chủ riêng, vì vậy điều đầu tiên bạn phải làm sau khi đăng ký là chọn nhà cung cấp dịch vụ đám mây để sử dụng cho việc lưu trữ của bạn WordPress hoặc trang web WooCommerce.

Cloudways có tốt cho WordPress trang web?

Vâng, họ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời cho WordPress các trang web và blog. Bạn nhận được không giới hạn WordPress cài đặt, WP-CLI được cài đặt sẵn, số lượng trang web dàn dựng không giới hạn và tích hợp Git. Ngoài ra, họ cũng sẽ di chuyển miễn phí trang web hiện tại của bạn sang họ.

Cloudways có nhanh không?

Có, Gói máy chủ đám mây tần số cao của Cloudways Vultr, được cung cấp bởi bộ vi xử lý Intel Skylake 3.8 GHz cực nhanh, sẽ tải WordPress trang web cực kỳ nhanh chóng.

Cloudways có hỗ trợ các trang web thương mại điện tử không?

Có, Cloudways cung cấp hỗ trợ cho các trang web thương mại điện tử, bao gồm các nền tảng phổ biến như Magento, WooC Commerce và Shopify. Với Cloudways, người dùng có thể dễ dàng thiết lập cửa hàng thương mại điện tử của mình và hưởng lợi từ các tính năng như tài nguyên có thể mở rộng, CDN tích hợp và tốc độ tải trang nhanh. Ngoài ra, Cloudways cũng cung cấp các gói lưu trữ chuyên dụng cho các trang web thương mại điện tử, cung cấp các tính năng nâng cao như bộ nhớ đệm cấp máy chủ, cơ sở dữ liệu được tối ưu hóa và tường lửa chuyên dụng để tăng cường bảo mật.

Cloudways có cung cấp các biện pháp bảo mật tốt cho trang web không?

Có, Cloudways cung cấp nhiều biện pháp bảo mật để đảm bảo an toàn và bảo mật cho trang web của bạn. Điều này bao gồm chứng chỉ SSL Let’s Encrypt miễn phí cho các kết nối HTTPS an toàn, cũng như bảo vệ khỏi bot để ngăn các bot có hại truy cập vào trang web của bạn. Ngoài ra, Cloudways đã triển khai nhiều biện pháp bảo mật khác nhau như xác thực hai yếu tố, các bản vá bảo mật thường xuyên và giám sát thời gian thực để phát hiện và ngăn chặn các vi phạm bảo mật tiềm ẩn.

Xem thêm : Xu Hướng Kiếm Tiền Online Bền Vững

Trả lời