Typeform công cụ khảo sát trực tuyến

Thủ Thuật Tin Tức

Typeform là một phần mềm trực tuyến của Tây Ban Nha với tư cách là một công ty dịch vụ chuyên về xây dựng biểu mẫu trực tuyến và khảo sát trực tuyến. Phần mềm chính của nó tạo ra các biểu mẫu động dựa trên nhu cầu của người dùng. Phần mềm của Typeform đã được sử dụng bởi Apple Inc., Airbnb, Uber và Nike, Inc.

Tính năng của TypeForm

1. Cho phép tạo biểu mẫu 

Bạn có thể chọn các biểu mẫu template có sẵn trong Typeform hoặc tự do thiết kế các biểu mẫu riêng thể hiện cá tính của mình mà không cần mã hoá bất kỳ thông tin gì. Đồng thời, Typeform còn hỗ trợ màn hình Welcome và Thank You trong biểu mẫu trực tuyến của bạn. 

2. Cho phép thêm biểu tượng

Ngoài việc viết các biểu mẫu cá tính riêng, bạn có thể thực hiện thao tác nhúng video, chèn logo, vào trang mở đầu biểu mẫu để đưa ra phần giới thiệu ngắn về mục đích của biểu mẫu hoặc tóm tắt về công ty, tùy theo mục đích sử dụng của mình. Người dùng có thể tùy biến hình ảnh, video và các yếu tố đồ họa khác để tăng tính hấp dẫn và độc đáo cho form. Không những thế, bạn cũng có thể thiết lập sao cho di chuyển người trả lời form về website của mình sau khi đã hoàn thành form.

3. Chỉnh sửa nội dung 

Nếu sau khi hoàn thành và bạn có một số chi tiết muốn sửa đổi để hay hơn, chuyên nghiệp hơn thì màn hình chỉnh sửa của Typeform sẽ giúp mong muốn của bạn được thực hiện dễ dàng. Bạn có thể sử dụng bàn phím để nhập câu hỏi và phần mô tả về biểu mẫu. Đồng thời, bạn cũng có thể quy định các câu hỏi bắt buộc, có thể để câu trả lời dạng chọn đáp án có sẵn hoặc để người trả lời tự giải đáp đáp án của riêng họ.

4. Giao diện tối đa, hiện đại

Giao diện web vô cùng hiện đại,thân thiện mà dễ sử dụng cho cả những người mới bắt đầu dùng. các biểu mẫu do Typeform tạo ra cũng có một giao diện đẹp mắt, dễ theo dõi nhưng không kém phần sáng tạo. Hơn nữa, người dùng còn có thể thêm hình nền hoặc sử dụng texture sẵn có vào biểu mẫu. 

Hoặc giả sử bạn không muốn dùng lại, thì có thể đổi màu, thay đổi chi tiết nhỏ. Điều này quả là bí quyết riêng biệt của các doanh nghiệp khi có những slogan, logo riêng thể hiện đặc trưng riêng.

5. Fonts chữ tuyệt vời, phong phú.

Một điểm không thể không nhắc đến khi thiết kế biểu mẫu là font chữ. Typeform cho phép người dùng tùy chọn font chữ trong bảng Google Fonts tích hợp. Sau khi đã xây dựng được mẫu form hoàn hảo, đây là một điều mà người thiết kế luôn quan tâm là kết quả trả lời của những người điền biểu mẫu và Typeform chính là một bậc thầy trong lĩnh vực này.

6. Chia sẻ tiện lợi.

Bạn có thể chia sẻ mọi thứ bằng cách nhúng vào trang web của mình. Khởi chạy trong một email riêng hay đơn giản là chia sẻ liên kết thôi là đối tác đã có thể truy cập xem nhanh chóng rồi.

7. Chức năng xem phản hồi.

Bạn có thể xem lại các phản hồi trong quá trình thực hiện từ người khác. Dễ dàng gửi dư liệu đến các công cụ chỉnh sửa khác để tiến hành phân tích lại một cách chuyên sâu.

Tổng quan về kết quả của người trả lời

8. Tích hợp đa dạng.

Đồng bộ hóa câu trả lời với Google Trang tính. Ping mọi người trong Slack khi ai đó điền vào bản khảo sát của bạn. Hãy ngồi lại và quan sát dòng chảy công việc của bạn.

Xem thêm: Chiến Lược SEO Lên TOP Google

Trả lời