Top 5 app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2023 (cập nhật liên tục)

Kiếm tiền online

Trong một vài năm gần đây, lượng người tìm kiếm với từ khóa “app kiếm tiền” “kiếm tiền online” hay “ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại” ngày càng gia tăng. Điều đó cho thấy kiếm tiền từ các ứng dụng trên điện thoại đang là xu hướng, ngày càng được nhiều người quan tâm đến.

Có lẽ hình thức kiếm tiền này được nhiều người quan tâm bởi tính đơn giản của nó. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone, cái này hầu hết ai cũng có rồi, sau đó chỉ cần cài cho mình một hoặc một số ứng dụng kiếm tiền là có thể bắt đầu kiếm tiền online mọi nơi mọi lúc.

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất trong năm 2023 này.

Top 5 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Tại Nhà Không Cần Vốn

Những app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2023

1. Áp kiếm tiền AFF AccessTrade

Nền tảng Accesstrade đây là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Công việc kiếm tiền trên Accesstrade sẽ là làm tiếp thị liên kết với các chiến dịch có trên nền tảng Accesstrade. Để tham gia kiếm tiền trên Accesstrade bạn cần tạo tài khoản TẠI ĐÂY

Hiện tại trên Accesstrade đã có hơn 3000 chiến dịch đến từ nhiều lĩnh vực như: Thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada…. Các chiến dịch về app mobile như: Mở tài khoản các ngân hàng MBBank, VNPAY, VPBank, CAKE…..Các sản phẩm về dịch vụ tài chính, giáo dục, viễn thông, làm đẹp, du lịch…..

Nếu bạn nào vẫn còn chưa rõ về hình thức kiếm tiền trên nền tảng này, thì đơn giản là thế này:

Bạn sẽ tạo link sản phẩm hoặc dịch vụ trên nền tảng Accesstrade, sau đó đem đi quảng bá ở các nền tảng khác như: facebook, tiktok, youtobe, website…. Khi có người thao tác bấm vào link để mua sản phẩm hoặc đăng ký dịch vụ….do bạn chia sẻ thì bạn sẽ được hưởng tiền hoa hồng theo từng chiến dịch.

▶ Xem video hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

2. Kiếm tiền qua app MoMo

App MoMo là ứng dụng ví điện tử số 1 tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại được được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, hoạt động kinh doanh của MoMo liên kết với các ngân hàng Việt Nam gồm Vietcombank, Agribank, OCB, VietinBank, VPBank, Eximbank, Sacombank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank, TPBank,  SCB…

Hiện tại, ví điện tử MoMo đang mở chiến dịch tặng thưởng để thu hút khách hàng là người dùng mới, cụ thể như sau:

Với mỗi khách hàng người dùng tham gia mới sẽ được thưởng ngay quà tặng 500.000đ khi hoàn tất đăng ký tài khoản cộng nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản Ngân hàng thành công. Như vậy, chỉ với tầm 5 phút đăng ký là bạn đã có thể kiếm ngay món quà 500.000đ đầu tiên.

Nhưng để có thể nhận phần thưởng này, bạn cần phải nhập mã khuyến mại là: 0818803666.

– Hơn thế nữa, khi bạn giới thiệu thêm được mỗi một khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo bạn sẽ được thưởng thêm 500.000đ, tức là khi bạn giới thiệu được 10 người dùng mới sẽ nhận được 5 triệu, 100 người thì được 50 triệu quá ok phải không?.

Các bước tham gia kiếm tiền với app MoMo:

Khi hoàn thành đủ 5 bước sau bạn sẽ chắc chắn nhận được 500k đầu tiên:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo cho điện thoại

Đầu tiên bạn NHẤN VÀO ĐÂY NGAY hoặc vào cửa hàng ứng dụng (App Store đối với hệ điều hành iOS, CH Play đối với hệ điều hành Android) gõ tìm ứng dụng MoMo cài đặt lên điện thoại.

Bước 2: Tạo tài khoản MoMo (miễn phí)

Mở ứng dụng MoMo mà bạn vừa cài đặt lên, nhập sđt, họ tên, email…tóm lại cứ làm các bước theo yêu cầu của ứng dụng.

Tạo tài khoản xong và bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn, giờ để nhận được 500k đầu tiên bạn hãy làm tiếp các bước sau:

Bước 3: Nhập mã khuyến mại

Truy cập vào mục ƯU ĐÃI rồi nhập mã khuyến mại là 0818803666 rồi ấn “Xác nhận“.

Bước 4: Liên kết tải khoản MoMo với tài khoản ngân hàng.

Vì mỗi ngân hàng sẽ có một giao diện website khác nhau, nên việc thực hiện liên kết sẽ không giống nhau. Vì thế, tôi không thể hướng dẫn chi tiết hết ở đây được, các bạn hãy xem toàn bộ hướng dẫn về cách liên kết MoMo với tài khoản các Ngân hàng tại đây nhé!

Chú ý!: MoMo hỗ trợ lên kết với khoảng 40 ngân hàng, tuy nhiên theo quy định mới hiện tại của MoMo, chúng ta chỉ được nhận quà tặng khi các bạn liên kết với 1 trong 19 ngân hàng sau: Vietcombank, Agribank, Sacombank, SCB, VPBank, BIDV, ACB, Eximbank, TPBank, Bảo Việt, ABBank, OceanBank, PVcomBank, SHB, VRB, OCB, Bắc Á, Nam Á, HDBank.

Bước 5: Thực hiện thao tác nạp ít nhất 10.000vnđ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết để xác nhận tài khoản của bạn là tài khoản thật.

Sau khi đã hoàn thành xong 5 bước bên trên, ngay lập tức bạn sẽ nhận được bộ thẻ quà tặng trị giá 500.000 VNĐ.

Tuy nhiên thẻ quà tặng này không thể dùng để quy đổi lấy tiền mặt, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ quả tặng để mua hàng online, mua thẻ điện thoại, thanh toán dịch vụ, ….. thẻ có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, chỉ áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch của bạn thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền. Chính vì vậy mình thường dùng để nạp tiền điện thoại hihi

Bây giờ thì bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn từ việc giới thiệu người khác tham gia sử dụng MoMo, cứ giới thiệu được một người tham gia hoàn thành 5 bước trên và quan trọng là họ phải sử dụng mã giới thiệu của bạn như mình nói ở bước 3 thì cả bạn và họ đều sẽ được tặng ngay một thẻ quà tặng trị giá 500.000đ.

▶ Nếu cần được hướng dẫn chi tiết qua hình ảnh hoặc video thì hãy xem bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo từ A đến Z.

3. Kiếm tiền qua app MB Bank

MB Bank là app của Ngân hàng Quân Đội, cho phép người dùng có thể mở tài khoản ngân hàng online vô cùng tiện lợi.

Cách kiếm tiền từ app ngân hàng MB Bank cũng hoàn toàn tương tự như MoMo, hoàn thành các bước đăng ký và xác minh danh tính sẽ bạn sẽ nhận được ngay 30.000đ.

Sau khi đã có tài khoản bạn có thể sử dụng link giới thiệu của bạn để giới thiệu người dùng mới để nhận hoa hồng 50.000đ khi giới thiệu được mỗi một người hoàn thành đủ các bước đăng ký và xác minh danh tính, đồng thời người được giới thiệu và người giới thiệu đều nhận được 30.000đ.

Tiền mà bạn nhận được sẽ được cộng ngay vào số dư tài khoản ngân hàng MB Bank của bạn nhé!

Đăng ký và tải MB Bank ngay TẠI ĐÂY để nhận ngay 30.000đ miễn phí.

4. Kiếm tiền qua app VPBank

VPBank là một ứng dụng ngân hàng VPBank, cho phép người dùng mở tài khoản ngân hàng online.

Quan trọng là hiện tại VPBank cũng đang diễn ra chương trình giới thiệu bạn bè để nhận thưởng lên đến 50.000đ cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu.

Nói chung chương trình tặng thưởng hoàn toàn tương tự như MBBank, Tuy nhiên với VPBank bạn có thể được nhận ngay bộ 3 quyền lực ( lựa chọn tài khoản số đẹp – thẻ ghi nợ quốc tế – Dịch vụ ngân hàng số VPBank).

Đăng ký và tải VPBank  TẠI ĐÂY để nhận ngay 20.000đ miễn phí.

5. Kiếm tiền qua app TECHCOMBANK

TechcomBank là một ứng dụng ngân hàng TechcomBank, cho phép người dùng mở tài khoản ngân hàng online.

Quan trọng là hiện tại TechcomBank cũng đang diễn ra chương trình giới thiệu bạn bè để nhận thưởng lên đến 120.000đ cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu.

Điều kiện ghi nhận:

  • Người dùng phát sinh giao dịch bất kỳ (tối thiểu 10k) trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản Techcombank thành công.
  • Các loại phát sinh giao dịch được tính bao gồm: chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, dịch vụ, nạp tiền, ….=> áp dụng tất cả các loại phát sinh giao dịch.

– Các bước thực hiện:  

  • Khách hàng nhấp chuột vào link Techcombank với hệ điều hành IOS TẠI ĐÂY, hệ điều hành Androi TẠI ĐÂY .
  • Khách hàng tải và cài đặt Ứng dụng thành công eKYC 
  • Khách hàng phát sinh giao dịch bất kỳ trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản Techcombank thành công. Phát sinh giao dịch được tính là số tiền chuyển đi, không áp dụng số tiền chuyển vào

Kết luận

Trên đây là những app kiếm tiền online tốt nhất hiện nay. Tôi sẽ liên tục cập nhật thêm những app kiếm tiền mới (nếu có) và xóa bỏ hoặc cảnh báo đối với những app có dấu hiệu scam.

Như bạn đã thấy thì trên thị trường online có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, nhưng nhìn chung cái để các bạn có thể kiếm ra tiền nhiều nhất đó chính là chia sẻ mã giới thiệu, link giới thiệu…

Vì thế để có thể kiếm được tiền hiệu quả từ những app này, đòi hỏi bạn phải có chút kỹ năng giới thiệu, chia sẻ, tiếp cận nhiều người. Bạn có thể giới thiệu thông qua: tiktok facebook, zalo hay các diễn đàn hoặc tốt hơn hết là viết blog, làm video giới thiệu hướng dẫn nhận tiền đăng lên Youtube….Nếu làm tốt hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Trả lời