titktok affiliate

Tiktok Affiliate – Xu hướng kiếm tiền hot

Tin Tức

Tiktok Affiliate đang là xu hướng phát triển mới của tiếp thị liên kết. Sự phát triển của TikTok thu hút một lượng lớn người dùng. Nhiều người đã kiếm được tiền với Tiktok Affiliate. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ Cách kiếm tiền với Tiktok Affiliate – Xu hướng kiếm tiền hot nhất năm

Vì sao Tiktok Affiliate trở thành xu hướng?

Mức độ phổ biến của TikTok hiện nay là có mặt ở 150 quốc gia, với 75 ngôn ngữ và khoảng hơn 800 triệu người dùng TikTok tính đến 2023. Trung Quốc là nơi bắt đầu của TikTok, hay còn gọi là Douyin – phiên bản riêng của TikTok Trung Quốc với hơn 600 triệu người dùng.

Lượt tải ứng dụng TikTok tính đến tháng 4/2020 là 2 tỷ lượt trên App Store và Google Play, nằm trong top ứng dụng mạng xã hội phổ biến. Đối tượng người dùng dành ít nhất 52 phút trung bình mỗi ngày để xem TikTok chủ yếu là người trẻ. TikTok là nền tảng của các Influencer, KOL,… xây dựng thương hiệu, xây dựng cộng đồng. TikTok là một “mỏ vàng” tiềm năng để tạo ra nguồn thu nhập dễ dàng từ Tiktok Affiliate.

Xu hướng làm TikTok Affiliate ngày càng phổ biến, người dùng chỉ có thể để 1 link bio ở phần giới thiệu kênh để chuyển hướng sang một liên kết Affiliate khác. Các vị trí khác trong video thì người dùng sẽ không bấm vào link. So với các nền tảng mạng xã hội khác, thì đây là yếu tố khác biệt khi làm Affiliate Marketing trên Tiktok. 

Cách kiếm tiền với Affiliate TikTok là người dùng cần sáng tạo nội dung thu hút người xem, có ích với người xem để họ nhấn vào link ở bio nhằm giải quyết vấn đề, đáp ứng nhu cầu của họ. Sản phẩm có giá trị cao, càng nhiều người click vào link, thực hiện chuyển đổi thì hoa hồng sẽ càng cao.

Tại sao TikTok Affiliate lại kiếm được tiền?

Hiện nay, đa số người dùng đang tham gia nền tảng Tiktok là công việc kiếm tiền. Cơ hội kiếm thêm thu nhập thụ động từ Affiliate Tiktok rất hấp dẫn và hiệu quả. Công việc tiếp thị liên kết được xem như một công việc vừa giải trí, thoải mái chia sẻ, vừa kiếm được tiền. Những người làm Affiliate Tiktok đòi hỏi thời gian, công sức, chất xám để khám phá những cái mới, sáng tạo nội dung nổi bật và chi phí đầu tư máy móc, trang thiết bị cần thiết. 

Các thương hiệu, nhãn hàng muốn bán hàng nhưng không thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của họ. Các Publisher như KOL, Influencer,… thì lại tiếp cận được để quảng cáo cho thương hiệu lại vừa kiếm được hoa hồng cho họ.

Làm tiếp thị liên kết với TikTok không chỉ kiếm tiền từ đường dẫn link mà người dùng còn có thể có thêm tiền nhờ các đơn hàng phát sinh. Người xem bấm vào link Affiliate của bạn ở bio với thời gian khoảng 30 ngày. Trong thời gian đó, người xem không bấm vào link bio của tài khoản khác thì đơn hàng sẽ ghi nhận thành công.

Người có nhu cầu truy cập link:

  • Các link Affiliate từ nền tảng bán hàng phù hợp
  • Sản phẩm có tỷ lệ chuyển đổi cao so với các sản phẩm khác.
  • Hoa hồng cho sản phẩm cao hơn chi phí đầu tư sáng tạo nội dung.

Xem thêm: Những Lợi Thế Của MMO Để Kiếm Tiền

Tổng Quan Về Affiliate Marketing

Trả lời