Tạo Trang Đích Bằng Leadpages

Thủ Thuật

Leadpages là công cụ thiết kế Landing page phổ biến hiện nay. Nó cho phép người dùng thử nghiệm, tạo, lưu trữ và quản lý trang đích. Trên trang web tạo lập bạn có thể xây dựng danh sách thông tin khách hàng tiềm năng, Leadpages giúp doanh nghiệp thu hút thêm khách hàng, doanh số cao hơn.

 1. Thứ nhất, ghé thăm Leadpages để bắt đầu.
 2. Khi đến trang chủ, bạn sẽ có hai tùy chọn để lựa chọn: 

Tùy chọn 1: Bạn chỉ cần đăng nhập 

Đăng nhập Leadpages

Nếu bạn đã đăng ký dùng thử miễn phí hoặc đã đăng ký tài khoản với Leadpages.com, hãy nhấp vào “Đăng nhập” ở góc trên cùng bên phải của trang. 

Điền thông tin đăng nhập của bạn mà bạn đã đăng ký và tiến hành đăng nhập.

Tùy chọn 2: Bạn có thể sử dụng tùy chọn ‘Bắt ​​đầu dùng thử miễn phí’. 

Nếu bạn muốn dùng thử Trang khách hàng tiềm năng, hãy nhấp vào nút “Bắt đầu dùng thử miễn phí”. 

 1. Tiến hành chọn gói của bạn dựa trên cơ sở hàng tháng và hàng năm. 
Bắt đầu dùng thử miễn phí
 1. Nhập chi tiết liên hệ của bạn và điền vào tất cả các thông tin khác.Thiết lập tài khoản
 2. Bạn sẽ phải điền chi tiết thẻ của mình để bắt đầu dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ không bị tính phí trong 14 ngày dùng thử miễn phí này. Bạn cần phải hủy gói của mình trong vòng 14 ngày đó nếu bạn không muốn tiếp tục hoặc phải trả phí.thanh toán
 3. Khi bạn đã hoàn tất quá trình đăng nhập, bạn có thể bắt đầu với quá trình xây dựng các trang đích có thể chuyển đổi cao cấp.
 4. Đi tới nút “Tạo trang đích mới” nằm ở góc bên phải.tạo một trang đích mới
 5. Khi bạn nhấp vào tùy chọn, bạn cần chọn một mẫu theo sở thích của mình. Các phần được tạo sẵn trong các mẫu này, như thanh điều hướng, chân trang, tiện ích giữ chỗ, có thể được chỉnh sửa và tùy chỉnh.Chọn mẫu
 6. Đặt tên cho trang của bạn và nhấp vào “Tiếp tục”.
  Đặt tên cho trang của bạn
 7. Nhấp vào nút “Loại Trang” ở góc trên cùng bên trái của trang. Tại đây bạn sẽ thấy các danh mục khác nhau dựa trên loại và ngành cho các mẫu. Các danh mục này giúp điều hướng dễ dàng hơn. Ví dụ: nếu bạn cần xây dựng trang đích cho tư vấn của mình, bạn chỉ cần tìm kiếm “tư vấn” và chọn từ các tùy chọn có sẵn bên dưới.
  Loại trangloại công nghiệp
 8. Để xem trước mẫu trước khi hoàn thiện, hãy nhấp vào nút “Xem” trên mẫu. Nó giúp bạn hiểu được mẫu trông như thế nào khi nhìn từ góc độ của khách hàng.
  bắt đầu xây dựng trang đích
 9. Sau khi chọn được mẫu ưng ý, bạn có thể tiến hành phần chỉnh sửa. Mẫu mà tôi đã chọn nhằm mục đích tham khảo. 
 10. Bây giờ bạn đã quyết định về mẫu bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào “Sử dụng Mẫu này” ở góc trên cùng bên phải của trang. Tiếp tục chỉnh sửa và tùy chỉnh mẫu của bạn.
  sử dụng mẫu này
 11. Đặt tên cho trang bạn đang xây dựng. Điều này sẽ giúp bạn xác định tất cả các trang mà bạn sẽ tạo. Nhấp vào “Tiếp tục”.
 12. Mẫu của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn, như được hiển thị bên dưới.
  Mẫu hiển thị
 13. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa mẫu bạn chọn. Trước khi tiếp tục, hãy cho chúng tôi hiểu một số tính năng hữu ích cho việc chỉnh sửa. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, bạn cần sự trợ giúp từ Leadpages, sẽ có một nút ở góc bên phải của trang có dấu vấn đề.
  Trợ giúp
 14. Sau khi chọn tùy chọn trợ giúp, bạn sẽ nhận được các tùy chọn khác nhau để kết nối với nhóm hỗ trợ của Leadpages. Bạn có thể nói chuyện với người đại diện, mở một vé, tìm giải pháp của mình trong phần Câu hỏi thường gặp và cũng có một số tùy chọn khác. 
trợ giúp + hướng dẫn
 1.  Bạn sẽ thấy một nút có biểu tượng hai mũi tên ở góc cực bên phải ở góc cực bên phải. Nó được sử dụng để hoàn tác hoặc làm lại hành động đã thực hiện gần đây nhất của bạn. Công việc bạn làm được lưu tự động và bạn không cần phải lưu lại thủ công mỗi lần. 
hoàn tác hoặc làm lại
 1. Ở góc cực bên trái, có một bảng điều khiển có nội dung “Bố cục”. Tùy chọn này giúp tùy chỉnh cài đặt cho tất cả các phần. Bạn có thể thay đổi chiều rộng và chiều cao của hàng, cột, thay đổi hình ảnh, điều chỉnh bố cục và đổi tên các phần.
  Bố trí trang
 2. Mỗi thiết kế mẫu có các phần duy nhất. Đầu trang, chân trang, kiểu văn bản, cột, hàng và tiêu đề khác nhau với mọi mẫu. Khi bạn chọn tùy chọn “Bố cục”, bạn sẽ thấy các phần được sử dụng trong mẫu cụ thể đó. Nếu bạn muốn đổi tên một phần, hãy nhấp vào biểu tượng bút chì. Bạn sẽ tìm thấy nó bên cạnh tên của phần. Những tên này sẽ không xuất hiện trên trang web của bạn trong thời gian thực. Nó giúp xác định các trang bạn đã tạo và chỉnh sửa chúng.
  chỉnh sửa tên
 3. Sau khi đổi tên phần, hãy nhấp vào “Lưu”. Tôi đã đổi tên tất cả các phần của trang đích trong ví dụ được hiển thị ở trên. Tôi đã tạo cấu trúc copywriting cơ bản, bắt đầu với dòng tiêu đề, dòng tiêu đề phụ, các chương, Câu hỏi thường gặp, lời kêu gọi hành động và chân trang. 
 4. Nếu bạn không cần một phần trong mẫu đã cho, chỉ cần xóa nó bằng cách nhấp vào biểu tượng thùng rác bên cạnh nó. 
 5. Để sắp xếp lại các phần cho dễ sử dụng, hãy nhấp vào biểu tượng sáu chấm. Kéo và thả bất cứ nơi nào bạn muốn có phần đó.
  kéo và thả phần
 6. Bạn có thể thêm bao nhiêu phần tùy thích. Nhấp vào tùy chọn “Thêm phần” có sẵn ở cuối trang. Bạn có thể thêm tối đa 6 cột trong mỗi hàng.
  sự nghiện ngập
  Chìa khóa để thu hút khán giả của bạn là sự đơn giản. Đừng áp đảo khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách tạo quá nhiều phần. Giữ cho trang đích đơn giản và tránh sử dụng quá nhiều phần.
 7. Ngay sau khi bạn hoàn tất việc tùy chỉnh và chỉnh sửa trang đích của mình, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút ‘xem trước’ để xem trang của bạn trông như thế nào.
  trang xem trước
 8. Bây giờ, khi bạn đã xem trang của mình, chỉ cần nhấn ‘xuất bản’ để đưa trang của bạn vào hoạt động.
  trang xuất bản
 9. Công việc của bạn không kết thúc ở đây. Thêm tên miền của bạn và cắt URL trang của bạn để xuất bản nó.
  geturloftthepage

Leadpages mang lại gì?

Leadpages là công cụ thiết kế Landing page phổ biến hiện nay. Nó cho phép người dùng thử nghiệm, tạo, lưu trữ và quản lý trang đích. Trên trang web tạo lập bạn có thể xây dựng danh sách thông tin khách hàng tiềm năng, Leadpages giúp doanh nghiệp thu hút thêm khách hàng, doanh số cao hơn.

Trả lời