Nhận đến 500.000đ từ MoMo bằng điện thoại

Kiếm tiền online

Gần đây, xuất hiện một hình thức kiếm tiền online trên mạng rất “hot” đó là kiếm tiền từ app MoMo (ví điện tử ), chỉ với một chiếc smartphone bạn có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày. Sau khi đăng ký nhập mã khuyến mại 0818803666 bạn sẽ nhận ngay gói quà 500.000đ. Đây là một chương trình uy tín đã diễn ra được 5 năm nay rồi!.

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền từ ví MoMo bằng điện thoại di động, nhưng trước tiên để cho những bạn chưa biết tôi sẽ giới thiệu qua về MoMo là gì? sau đó sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước đăng ký và kiếm tiền.

MoMo là gì?


MoMo ( được viết tắt của từ Mobile Money) đây là một trong những ứng dụng ví điện tử di động, hoạt động và liên kết với gần 40 ngân hàng tại Việt Nam gồm: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, BIDV,… và rất nhiều ngân hàng khác liên kết.

Ví điện tử MoMo được dùng để giao dịch nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán đơn một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone có kết nối 4G.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví MoMo để thanh toán online khi mua hàng trên các trang web, trang thương mại điện tử, dùng ví MoMo để nạp tiền điện thoại, đặt vé xem phim, vé máy bay, thanh toán hóa đơn điện nước…chỉ việc ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu chỉ cần có mạng với vài cú nhấn điện thoại là xong.

Nếu bạn là dân kinh doanh hoặc người thường xuyên mua sắm online thì tôi nghĩ việc sử dụng ví điện tử MoMo là rất tuyệt vời, giúp bạn thực hiện các giao dịch hoạt động mua bán một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều trang thương mại điện tử hỗ trợ thanh toán qua ví MoMo, vì thế sử dụng MoMo rất là tiện lợi.

Chỉ cần có những dịch vụ tiện lợi như vậy thôi là đã rất cần thiết để sử dụng ví MoMo. Đặc biệt khi đăng ký bạn còn nhận được quà tặng 500.000đ nữa nhé! Chưa hết, bạn còn có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng từ MoMo rất đơn giản. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và sử dụng MoMo, cách nhận quà tặng 500.000đ từ MoMo và cách kiếm tiền từ MoMo nhé!

Cài đặt và đăng ký MoMo


Bước 1: Cài ứng dụng MoMo cho điện thoại.

Vào VÀO ĐÂY để đăng ký và tải app MoMo ngay, hoặc bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng (App Store đối với iOS, CH Play đối với hệ điều hành Android) sau đó gõ tìm ứng dụng có tên “Ví điện tử MoMo” rồi cài vào điện thoại.
Bước 2: Mở ứng dụng MoMo và tạo tài khoản.

Bạn mở ứng dụng MoMo vừa được cài ở bước 1 sau đó bạn nhập số điện thoại để tạo tài khoản (miễn phí) và làm theo một vài bước theo yêu cầu, nói chung rất đơn giản, gần giống như bạn tạo tài khoản Zalo hay Facebook…thôi.
Sau khi đã có tài khoản ứng dụng ví điện tử MoMo, để bạn nhận được quà tặng 500.000đ bạn phải hoàn thành 3 bước như sau (làm đúng trình tự, không được đảo bước):

Bước 1: Nhập mã khuyến mãi.

Bạn vào “ƯU ĐÃI” bên dưới cùng màn hình của app sau đó nhập mã khuyến mãi là 0818803666 rồi nhấn “Xác nhận”.

Lưu ý: Bạn phải thao tác hoàn thành bước 1 trước khi chuyển sang thực hiện bước 2, còn nếu bạn làm xong bước 2 mới quay lại bước 1 thì sẽ không được nhận thưởng đâu nhé.

Bước 2: Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với tài khoản MoMo.

Ứng dụng ví điện tử MoMo hỗ trợ lên kết với khoảng 40 ngân hàng, tuy nhiên theo quy định mới hiện tại, chúng ta chỉ được nhận quà tặng 500.000đ khi liên kết với 1 trong những ngân hàng sau: Vietcombank (Tài khoản thẻ và tài khoản thanh toán), MSB (Tài khoản thẻ) , Tài khoản ngân hàng: BIDV, Agribank, Sacombank, SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, Indovina, Nam Á Bank, SHB, Saigonbank, VIETBANK .

Chú ý: Đối với tài khoản ngân hàng BIDV, Sacombank, Nam Á, Tài khoản thẻ & tài khoản thanh toán Vietcombank, khách hàng sau khi nạp tiền vào ví điện tử MoMo cần thực hiện thêm bước xác thực tài khoản (bao gồm định danh, xác thực khuôn mặt) & thông tin tài khoản ngân hàng liên kết phải trùng khớp với lại thông tin xác thực.

Để liên kết tài khoản ngân hàng vào ví MoMo, các bạn vào Liên kết tài khoản sau đó chọn ngân hàng cần liên kết rồi làm theo yêu cầu thôi.

Ví dụ, sử dụng ngân hàng Vietcombank thì sẽ liên kết như sau:

Vào Liên kết tài khoản → Chọn Vietcombank → Điền đầy đủ thông tin gồm: Tên tài khoản, Số tài khoản, số CMND/CCCD → Nhập mã OTP để xác nhận là xong.

Bước 3: Nạp tiền vào ví MoMo

Sau khi đã liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo thành công bạn hãy tiến hành nạp ít nhất 10.000đ vào MoMo từ tài khoản ngân hàng đã được liên kết. Tại trang chủ MoMo bạn nhấn vào “NẠP TIỀN VÀO VÍ“, chọn phương thức nạp “Ngân hàng có liên kết Ví MoMo“, chọn Ngân hàng mà bạn đã liên kết sau đó bạn nhập số tiền muốn nạp (tối thiểu là 10.000đ) rồi nhấn vào “NẠP TIỀN“.


Sau khi bạn đã hoàn thành xong 3 bước trên, ngay lập tức bạn sẽ nhận được bộ thẻ quà tặng 500.000đ từ MoMo hoặc tùy đợt khuyến mại giá trị quà tặng có thể thay đổi hiện tại mình viết bài viết này là 500.000đ.

Tuy nhiên những thẻ quà tặng này bạn không thể dùng để quy đổi luôn lấy tiền mặt, nhưng bạn có thể sử dụng để mua thẻ điện thoại, mua hàng online, thanh toán hóa đơn điện, nước… có thời hạn sử dụng trong vòng 7 – 30 ngày, tùy từng loại thẻ quà tặng, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu bạn giao dịch thấp hơn mệnh giá của thẻ quà tặng, bạn sẽ không được MoMo hoàn phần tiền thừa.

Kiếm tiền với MoMo


Sau khi đã có tài khoản và nhận được quà tặng, bây giờ bạn có thể kiếm thềm được rất nhiều tiền từ MoMo bằng cách đi giới thiệu người thân, bạn bè hoặc bất kỳ ai chưa tham gia sử dụng ứng dụng MoMob bằng cách bạn chia sẻ mã giới thiệu (mã khuyến mãi) của bạn cho họ. Khi đó có ai đó cài và đăng ký sử dụng MoMo, cộng nhập mã giới thiệu của bạn theo hướng dẫn bên trên của mình thì cả bạn và người đó đều sẽ nhận được gói thẻ quà tặng trị giá từ 500.000đ đến 600.000đ ( lần đầu tiên giới thiệu được 1 người sử dụng ví momo sẽ nhận được 50k tền mặt và bộ thẻ quà 550k), thậm chí có những đợt còn có quà tặng lên đến 1 triệu đồng.

Như vậy, chỉ cần mỗi ngày bạn giới thiệu được khoảng 1 người dùng thôi và liên tục trong 1 tháng thì bạn cũng nhận được từ 5 đến 10 triệu mỗi tháng rồi, thú vị quá phải không?

Bạn đừng lo khi kiếm được nhiều thẻ quà tặng không biết tiêu như thế nào cho hết nhé, vì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để mua hàng online, tôi rất hay dùng để mua online trên Lazada, Tiki, ….

Có rất nhiều cách để bạn có thể giới thiệu và chia sẻ mã giới thiệu của bạn, chẳng hạn như giới thiệu trực tiếp (gặp mặt nói chuyện), giới thiệu qua: tiktok, facebook, zalo, Youtube, diễn đàn, blog/web….

Mã giới thiệu của bạn là gì? Thực ra nó chính là số điện thoại bạn đăng ký sử dụng cho ví, nhưng để xem có chính xác hay không bạn có thể vào “VÍ CỦA TÔI” ở dưới cùng góc bên phải màn hình, tại đây bạn sẽ thấy mã giới thiệu của mình ở chỗ “Chia sẻ bạn bè“.

Bạn có thể nhấn vào “Chia sẻ” rồi thao tác thực hiện chia sẻ ngay cho bạn bè của bạn qua tin nhắn, zalo, email, facebook, ….

Rất thú vị đúng không các bạn? Có gì mà bạn thắc mắc hãy để lại lời nhắn qua phần bình luận phía dưới nhé! Còn bây giờ hãy đi thực hành kiếm tiền ngay, nếu có thời gian đừng bỏ qua các bài viết bên dưới nhé! sẽ rất hữu ích đó.

Xem Thêm:

Top 5 App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Tốt Nhất

Lý Do Nên Tham Gia Kiếm Tiền Với MMO

Những Hình Thức MMO Bạn Không Nên Tham Gia?

Trả lời