Nền tảng lưu trữ đám mây Cloudways

Tiền Ảo

Cloudways là một công ty của DigitalOcean, là một nền tảng lưu trữ đám mây được quản lý, nhấn mạnh vào hiệu suất và sự đơn giản.

Cloudways là gì ?

Cloudways là một công ty của DigitalOcean, là một nền tảng lưu trữ đám mây được quản lý, nhấn mạnh vào hiệu suất và sự đơn giản.

Từ việc khởi chạy ứng dụng và máy chủ đơn giản cho đến việc bảo trì máy chủ liên tục, Cloudways sẽ loại bỏ mọi rắc rối trong việc quản lý máy chủ để bạn có thể tiếp tục tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình. Nhiệm vụ của chúng tôi là trao quyền cho mọi người để thực hiện ước mơ của họ về phía trước.

Cloudways tin tưởng vào chiến thắng với tư cách là một đội có sự đổi mới và đơn giản. Và nhóm Cloudways thực hiện điều này bằng cách đầu tư vào nhân tài phù hợp và nuôi dưỡng một nền văn hóa hòa nhập.

Đăng ký sử dụng lưu trữ đám mây Cloudways tại website: www.cloudways.com
Giao diện
 Cloudways

Tính năng của Cloudways

Với sự phát triển như hiện nay, Cloudways có nhiều tính năng nổi bật

Hiệu suất tốc độ cao

  CDN doanh nghiệp Cloudflare

Ổ đĩa SSD nhanh hơn gấp 3 lần, tạo điều kiện cho hiệu suất ngoạn mục và giảm thời gian tải trang cho các trang web động của bạn.

Bộ nhớ cache nâng cao tích hợp

Chúng tôi cung cấp một ngăn xếp được tối ưu hóa với các bộ đệm sẵn sàng sử dụng bao gồm Memcached, Varnish, Nginx và Redis để cung cấp các phản hồi nhanh.

Máy chủ sẵn sàng PHP 7.4 & 8.x

Tất cả máy chủ của chúng tôi đều sẵn sàng cho PHP 7.4 & 8.x. PHP 8 được biết là nhanh hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó.

Môi trường chuyên dụng

Tất cả các máy chủ được khởi chạy trên Cloudways đều có tài nguyên chuyên dụng. Trái ngược với những hạn chế của dịch vụ lưu trữ chia sẻ, môi trường chuyên dụng của chúng tôi cho phép bạn tối đa hóa hiệu suất của máy chủ và ứng dụng.

Máy chủ đám mây được quản lý tự động phục hồi

Bạn không phải lo lắng về việc trang web của bạn bị sập. Hầu hết các sự cố bên trong máy chủ đều được giải quyết bằng tính năng khởi động lại tự động phục hồi.

Plugin bộ đệm WordPress miễn phí

Breeze được thiết kế nội bộ để cung cấp hiệu suất WordPress tốt hơn bất kỳ plugin nào khác trong ngành. Với sự đơn giản và chi phí bằng không, Breeze được cài đặt sẵn trên Cloudways.

Hỗ trợ Redis

Kích hoạt Redis cải thiện hiệu suất của cơ sở dữ liệu. Kết hợp với Apache, Nginx và Varnish sẽ mang lại cho bạn hiệu suất vượt trội.

cloudways

Bộ nhớ cache toàn trang Magento miễn phí

Bộ nhớ cache toàn trang tích hợp cung cấp cho bạn một trong những ngăn xếp lưu trữ nhanh nhất. Nó cải thiện đáng kể hiệu suất của các cửa hàng Magento 1.x.

PHP-FPM được cấu hình sẵn

PHP-FPM tăng tốc đáng kể trang web của bạn và cải thiện thời gian tải của môi trường PHP với các quy trình nhanh hơn nhiều.

Máy chủ được hỗ trợ HTTP/2

Máy chủ của Cloudways được kích hoạt HTTP/2, giúp tăng đáng kể tốc độ giao tiếp giữa máy chủ web và máy khách.

Tối ưu hóa hình ảnh và thiết bị di động

Hỗ trợ HTKích hoạt tiện ích bổ sung Cloudflare Enterprise mang lại khả năng tối ưu hóa hình ảnh đơn giản bằng một cú nhấp chuột với tiếng Ba Lan và tối ưu hóa di động với Mirage, cải thiện ngay trải nghiệm người dùng và thời gian tải trên tất cả các loại màn hình.TP/3 với Cloudflare

HTTP/3 là sự phát triển tiếp theo của giao thức HTTP. Kích hoạt tiện ích bổ sung Cloudflare Enterprise trên dịch vụ lưu trữ Cloudways của bạn sẽ giúp bạn sẵn sàng khi trình duyệt hỗ trợ HTTP/3 mở rộng.

SLA nâng cao

Hỗ trợ nâng cao tăng gấp đôi quyền truy cập Trò chuyện trực tiếp của bạn và giảm thời gian phản hồi yêu cầu trực tuyến xuống còn 3 giờ (ưu tiên bình thường) hoặc 30 phút (cao). SLA cao cấp thậm chí còn bóng bẩy hơn.

Tùy chỉnh và cấu hình máy chủ

Yêu cầu chúng tôi triển khai PHP hoặc các gói tùy chỉnh khác, trợ giúp với cấu hình bộ nhớ đệm hoặc thực hiện thay đổi cấu hình máy chủ.

Truy cập điện thoại

Với tiện ích bổ sung Hỗ trợ cao cấp , bạn và nhóm của mình có thể gọi điện và nói chuyện trực tiếp với Kỹ sư hỗ trợ cấp cao bất kỳ lúc nào.

Các vấn đề cấp ứng dụng

Khắc phục sự cố trình cắm hoặc chủ đề, điều tra lỗi máy chủ, trợ giúp về cơ sở dữ liệu hoặc tiện ích bổ sung email của bạn và tối ưu hóa hiệu suất. (cloudways)

Giám sát ứng dụng chủ động

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và bắt đầu điều tra nếu máy chủ hoặc ngăn xếp của bạn gặp sự cố. Các công cụ giám sát ứng dụng mạnh mẽ cũng được tích hợp vào Nền tảng.

Hợp tác chặt chẽ

Với tiện ích bổ sung Hỗ trợ cao cấp , chúng tôi hoạt động như một phần mở rộng của nhóm nội bộ của bạn. Chúng tôi luôn ở trên Slack hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào.

Kênh Slack riêng

Hỗ trợ cao cấp đưa bạn ra khỏi cuộc trò chuyện trực tuyến dựa trên web và mở ra một kênh Slack riêng với các Kỹ sư hỗ trợ cấp cao của chúng tôi.

Thời gian phản hồi vé nhanh

Với Hỗ trợ cao cấp , yêu cầu trực tuyến sẽ nhận được phản hồi sớm nhất có thể và luôn trong vòng hai giờ. Nếu đó là ưu tiên cao sẽ trở thành mười phút.

Các biện pháp bảo mật chủ động của Cloudways giữ cho tất cả các máy chủ của bạn an toàn và bảo mật.

Tường lửa chuyên dụng

Tất cả các máy chủ được lưu trữ trên Cloudways đều được bảo vệ bởi tường lửa cấp hệ điều hành giúp lọc lưu lượng độc hại và ngăn chặn những kẻ xâm nhập.

Cài đặt SSL miễn phí chỉ với 1 cú nhấp chuột

SSL Let’s Encrypt tích hợp sẵn của chúng tôi cải thiện bảo mật trang web bằng chứng chỉ đáng tin cậy đáp ứng miễn phí tất cả các yêu cầu HTTPS của bạn.

Danh sách trắng IP

Cho phép bạn tạo danh sách IP trắng, giúp dễ dàng cộng tác với các mạng hoặc khu vực có quyền truy cập không hạn chế vào SSH và SFTP.

Vá bảo mật thường xuyên

Chúng tôi thực hiện các bản vá hệ điều hành thường xuyên trên máy chủ của bạn. Điều này đảm bảo máy chủ đám mây được quản lý an toàn và tránh các lỗ hổng.

Xác thực hai yếu tố

TFA là một lớp an toàn bổ sung dễ dàng và hiệu quả cho tài khoản Cloudways của bạn, giữ cho máy chủ của bạn an toàn trước bất kỳ kẻ xâm nhập nào.

Bảo vệ bot

Bảo vệ các trang web WordPress của bạn khỏi tắc nghẽn lưu lượng truy cập do bot độc hại, tấn công đăng nhập vũ phu và tấn công Từ chối dịch vụ (DoS) với sự trợ giúp của đối tác công nghệ của chúng tôi, Malcare.

Bảo vệ DDoS nâng cao với Cloudflare

Tiện ích bổ sung Cloudflare Enterprise là duy nhất cho các IP của Cloudways và ưu tiên định tuyến để giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS cấp doanh nghiệp trong vòng chưa đầy 3 giây, so với các lớp 3, 4 và 7. Giữ cho ứng dụng của bạn luôn trực tuyến và được bảo vệ.

Tường lửa ứng dụng web (WAF) với Cloudflare

Kích hoạt tiện ích bổ sung Cloudflare Enterprise cho phép tường lửa an toàn phân tích hàng triệu trang web và 32 triệu yêu cầu mỗi giây để xác định và chặn những kẻ tấn công cũng như các mối đe dọa mới nổi ở rìa một cách thông minh!

Cập nhật an toàn cho WordPress

Tiện ích bổ sung SafeUpdates tự động phát hiện, kiểm tra và thực hiện các bản cập nhật plugin, chủ đề & cốt lõi cho bạn, giúp trang web của bạn luôn an toàn và luôn chạy.

Với ít hạn chế nhất và nhiều tự do hơn, bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Nhà cung cấp IaaS nổi tiếng

Bạn có tùy chọn để chọn từ nhiều nhà cung cấp đẳng cấp thế giới, cụ thể là Google, Amazon, DigitalOcean, Linode và Vultr.

Hối lưu trữ

Bạn có tùy chọn để mở rộng không gian lưu trữ máy chủ của mình. Mở rộng dung lượng lưu trữ chỉ bằng vài cú nhấp chuột mà không thay đổi các tham số máy chủ khác.

Chia tỷ lệ theo chiều dọc liền mạch

Mở rộng liền mạch các máy chủ của bạn với tính năng lưu trữ 1 lần nhấp giúp mở rộng tài nguyên (RAM, CPU và bộ lưu trữ) mà không ảnh hưởng đến việc tùy chỉnh của bạn.

Không có hợp đồng dài hạn

Cung cấp mô hình thanh toán theo mức sử dụng, cho phép bạn chỉ thanh toán cho những gì bạn đã sử dụng.

Khởi chạy hơn 10 ứng dụng thông qua 1 cú nhấp chuột

Với 1 cú nhấp chuột, bạn có thể triển khai một số trang web WordPress và Magento trên một máy chủ.

Tất cả các ứng dụng PHP được hỗ trợ

Tất cả các ứng dụng dựa trên PHP đều được hỗ trợ. Nền tảng của chúng tôi kết hợp sự tự do của các máy chủ chuyên dụng với sự dễ dàng và linh hoạt của PHP PaaS.

Nhiều phiên bản PHP

Trên Cloudways, bạn có thể chuyển đổi các phiên bản PHP chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các phiên bản mới nhất của PHP 5.6, 7.x và 8.x đều được hỗ trợ

MySQL và MariaDB được hỗ trợ

Các phiên bản mới nhất của MySQL và MariaDB được hỗ trợ trên tất cả các máy chủ của chúng tôi. Chuyển đổi giữa các cơ sở dữ liệu hoạt động tốt nhất với ứng dụng của bạn.

Sẵn có toàn cầu

Chọn từ hơn 60 trung tâm dữ liệu, tùy theo trung tâm nào gần đối tượng mục tiêu của bạn hơn.
( bài viết về cloudways)

Xem thêm:

Đăng Ký Dùng VPS Miễn Phí Trên Vultr

Cách gửi tệp dung lượng lớn qua email bằng Filemail miễn phí

Trả lời