Name Cheap nhà cung cấp tên miền hàng đầu

Kiếm tiền online Tiền Ảo

NameCheap là một công ty tuyệt vời cung cấp cho bạn giá cả phải chăng để mua tên miền mới. Họ cung cấp đăng ký miền, lưu trữ email, máy chủ chuyên dụng, lưu trữ đại lý và hơn thế nữa

Name Cheap là gì?

Namecheap được biết đến là một trong những nhà cung cấp tên miền uy tín và lớn nhất hiện nay trên thế giới. Namecheap hiện đang quản lý lên đến 7 triệu tên miền với con số khách hàng khổng lồ là 3 triệu người. Sở dĩ, Namecheap được nhiều người tin dùng như vậy là do sở hữu một hệ thống quản lý rất chuyên nghiệp, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt.

Một số dịch vụ của Name Cheap:

  • Đăng ký và chuyển đổi tên miền (.COM, .NET, .BIZ, .ORG, ….)
  • Shared và Reseller Hosting
  • Dedicated Server
  • VPS Hosting (Máy chủ ảo)
  • SSL Certificate (Chứng chỉ số)
  • Dịch vụ email cá nhân (Private Email Hosting)
  • Ẩn thông tin miền (Whoisguard)

Giới thiệu về Namecheap

Được thành lập vào năm 2000 bởi Giám đốc điều hành Richard Kirkendall, Namecheap là công ty đăng ký tên miền và lưu trữ web được ICANN công nhận, có trụ sở tại Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ. Hiện tại, công ty có hơn 10 triệu tên miền đang được quản lý, trở thành một trong những công ty đăng ký tên miền và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu trên thế giới.

Giới thiệu về Namecheap

Namecheap luôn kiên định với sự hài lòng của khách hàng và tự hào có hai thập kỷ cung cấp dịch vụ, bảo mật và hỗ trợ ở mức độ vô song. Hầu hết mọi người biết đến Namecheap như một dịch vụ đăng ký và quản lý tên miền, nhưng họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Ngoài các miền và gói lưu trữ web đầy đủ, Namecheap còn bán chứng chỉ SSL, dịch vụ bảo vệ quyền riêng tư, v.v. Bởi vì Namecheap cho rằng sự hiện diện trên Internet cho tất cả mọi người là điều cần thiết, họ cung cấp quyền truy cập hợp lý vào mọi thứ bạn cần để chạy một trang web.

Các gói dịch vụ lưu trữ của Namecheap cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy với đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Nếu bạn cần xây dựng một trang web mới, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách sử dụng một trong nhiều ứng dụng xây dựng trang web của Namecheap. Nếu bạn có một trang web hiện có, Namecheap sẽ di chuyển nó miễn phí cho bạn. Ngoài nền tảng kiến ​​thức vững chắc, bạn có thể tham khảo nếu cần trợ giúp, Namecheap hỗ trợ chat 24/7. Nếu có bất kỳ vấn đề nào với việc di chuyển miền hoặc bất kỳ cài đặt nào, sự hỗ trợ của họ thực sự có giá trị.

Hướng dẫn đăng ký và mua tên miền tại Name Cheap

Name Cheap là nơi mua tên miền rẻ nhất mà bạn nên tham khảo trước khi xây dựng cho mình một website. Đăng ký tài khoản Name Chaep và mua tên miền:

Bước 1:

Truy cập vào Website của Name Cheap, tại trang chủ bạn click vào Account ở góc phải màn hình.

Name Cheap Dasboard

Tại đây nếu các bạn chưa có tài khoản Name Cheap thì click Sign up.

Name Cheap Signup | Nordic Coder

Tiến hành điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu sau đó chọn Create Account and Continue.

Name Cheap Signup Account | Nordic Coder

Nếu bạn nào đã có tài khoản thì click Log in và đăng nhập với tài khoản đã có.

Name Cheap Log In | Nordic Coder

Bước 2: Tìm kiếm và kiểm tra tên miền.

Các bạn tiến hành tìm kiếm tên miền dự định mua có sẵn có hay đã có người mua trước rồi, và giá tên miền đó là bao nhiêu. Những tên miền phổ biến là .com, .net, .org, bạn nên chọn tên miền sao dễ nhớ mà không bị trùng với người khác là được.

Quay trởi lại với giao diện của Name Cheap, sau khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn di chuyển chuột vào Domain và chọn Domain Name Search.

Domain Name Research | Nordic Coder

Tiền tên bạn muốn tìm vào ô search. Sau đó sẽ có kết quả trả về với tên miền .com

Name Cheap domain
Namecheap

Như hình thì kết quả trả về có giá $8.88/năm cùng với rất nhiều tên miền khác với những giá khác nhau. Khi bạn chọn được một tên miền ưng ý thì click Add to cart.

Lưu ý: nếu tên miền có dòng Taken thì có nghĩa tên miền này đã có người mu trước đó và bạn phải chọn tên miền khác.

Bước 3: Thanh toán tên miền.

Bạn click vào View Cart để đến trang thanh toán. Tại đây các bạn để ý khu vực được đánh dấu đỏ:

  • Đầu tiên là số năm bạn muốn gia hạnKhi mua tên miền này, mặc định sẽ là 1 năm, nếu bạn muốn mua hẳn 2,3 năm thì chọn tùy chọn phù hợp.
  • Bên cạnh là tính năng bật/tắt auto-renewKhi bạn mở tính năng này thì mặc định sau 1 năm, Namecheap tự động trừ tiền và gia hạn domain cho bạn phòng trường hợp bạn quên. Nếu bạn không có ý định gia hạn thì tắt nó đi.

Bên dưới sẽ là những gợi ý để bạn dùng thử vào việc vận hành tên miền, trang web của bạn. Các bạn có thể bỏ qua hết và không tích vào đề nghị nào hết.

Giờ bạn nhấn Confirm Order để chuyển sang thanh toán tên miền. Tại Namecheap có 3 phương thức thanh toán, mình sẽ hướng dẫn bạn 2 hình thức dễ dàng và phổ biến nhất là dùng Secure Card Payment hoặc Paypal.

Trả lời