Một số phần mềm tách lời bài hát lấy beat chuyên nghiệp

Kiếm Tiền Youtube Thủ Thuật

Nếu yêu thích ca hát, chắc chắn bạn đã từng nghĩ rằng có cách nào để xóa bỏ giọng hát của ca sĩ trong bài để lấy nhạc beat và sau đó bạn sẽ hát bằng chính giọng hát của mình đúng không nào. Nhưng để có thể tách được lời bài hát không phải là điều mà bạn có thể dễ dàng thực hiện, nhưng không phải là không làm được. Đặc biệt là với các phần mềm tách lời bài hát nổi tiếng.

Phần mềm tách lời bài hát online Lalal.ai

Phần mềm tách lời bài hát lalal ai

Nếu bạn cần một dịch vụ âm nhạc chuyên nghiệp để có thể tách lời bài hát trực tuyến hoàn hảo nhất, thì bạn không cần phải tìm đâu xa, Lalal.ai chính là thứ mà bạn cần ngay lúc này.

Đối với những ai chưa từng dùng qua bất kỳ phần mềm tách lời lấy beat online chuyên nghiệp này thì mình có thể nói rằng Lalal.ai sử dụng công nghệ AI đầu tiên trên thế giới để phục vụ cho việc tách các âm thanh chất lượng cao.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn file, hoặc kéo thả nó vào đúng vị trí trong trang, sau đó bạn sẽ được chọn lựa giữa một trong các lựa chọn: Mild, Normal, và Aggressive.

Bạn sẽ bất ngờ về kết quả xử lý của nó và đó không phải là tất cả! Bên cạnh tách lời bài hát, bạn còn có thể dùng để tách các bản nhạc cụ.
Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Trong WordPress Hiệu Quả

Phần mềm tách lời bài hát lấy beat Wavosaur

Phần mềm tách lời bài hát hình 6

Phần mềm chỉnh sửa audio này sẽ giúp bạn edit file MP3 hoặc bất kỳ định dạng nào và tách giọng hát khỏi bản nhạc.

Bạn còn có thể cắt và thêm bài hát, chỉnh sửa nhiều file cùng lúc và tạo âm thanh chất lượng cao với chiếc microphone.

Sau khi bạn đã thêm bài hát của mình vào trong phần mềm này, hãy sử dụng công cụ Voice Remover để tách lời bài hát, và quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động.

Kết quả mà bạn nhận được sẽ khác nhau tùy thuộc loại nhạc, cách nén, chất lượng của tệp âm thanh hoặc nguồn.

Phần mềm tách lời bài hát Karaoke Anything

Phần mềm tách lời bài hát hình 7

Đây là phần mềm giúp tạo các bài hát karaoke bằng phương pháp tách lời bài hát, và nó tương thích với hầu hết định dạng audio phổ biến hiện nay.

Bạn có thể tạo các bản nhạc karaoke (nhạc cụ) với file MP3, nhưng không thể áp dụng được với cho những bản ghi âm thanh nổi hoặc đơn âm.

Là một phần mềm miễn phí cho phép bạn tách lời bài hát từ bất kỳ bản nhạc nào mà bạn chọn để bạn có thể hát ở bất kỳ đâu.

Karaoke Anything có một bộ cân bằng đặc biệt giúp giảm thiểu giọng hát đến mức không thể nghe nhạc khi được phát. Công cụ này cực kỳ dễ sử dụng và những ai sử dụng đĩa CD cũng có thể tách lời của toàn bộ bài hát trong đĩa.

Trả lời