Leadpages là gì ? những ưu điểm sử dụng nó

Thủ Thuật

Leadpages  là gì

Leadpages là công cụ thiết kế Landing page phổ biến hiện nay. Nó cho phép người dùng thử nghiệm, tạo, lưu trữ và quản lý trang đích. Trên trang web tạo lập bạn có thể xây dựng danh sách thông tin khách hàng tiềm năng, Leadpages giúp doanh nghiệp thu hút thêm khách hàng, doanh số cao hơn.

Leadpages.com giúp bạn tạo danh sách email một cách dễ dàng. Đây là một công cụ trực tuyến giúp bạn phát triển danh sách email của mình một cách thực sự nhanh chóng (bằng cách cung cấp cho bạn cửa sổ bật lên nâng cấp nội dung, hộp dẫn, v.v.) và cũng cung cấp các trang đích chuyển đổi cao.

Trang dẫn rất hữu ích cho;

 • tạo trang đích
 • tạo hội thảo trên web
 • tạo các hộp dẫn (thêm về điều này sau)

Với Leadpages, bạn có thể tạo trang đích cho sản phẩm của mình, thiết lập biểu mẫu đăng ký email và làm bất cứ điều gì để tạo thêm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Sự tuyệt vời của Leadpages nằm ở “sự dễ dàng” của nó. Bạn không cần biết bất kỳ mã hóa nào để tạo trang đích. Đó là trình chỉnh sửa kéo và thả giúp việc tạo trang đích trở nên dễ dàng. Leadpages cung cấp rất nhiều mẫu mặc định, nơi bạn có thể sắp xếp theo tỷ lệ chuyển đổi và có thể chọn cho blog của mình.

Tóm lại, Leadpages là công cụ tốt nhất cho;

 • Tạo khách hàng tiềm năng
 • Thu hút nhiều người đăng ký email hơn
 • Tạo trang đích một cách dễ dàng

Ưu điểm khi sử dụng Leadpages

1. Mẫu thân thiện với thiết bị di động

Leadpages cung cấp TẤN các mẫu chuyển đổi cao mặc định mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang đích tuyệt đẹp.

Các mẫu của chúng có thể kéo và thả, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kéo bất kỳ phần tử nào (hình ảnh, văn bản, đồng hồ đếm ngược, biểu mẫu đăng ký email) để xây dựng các trang đích của mình.

Không chỉ vậy, chúng có rất nhiều mẫu mà tất cả đều đáp ứng hoàn toàn trên thiết bị di động. Có nghĩa là mỗi trang đích của bạn có thể được đọc và truy cập từ bất kỳ thiết bị nào (có thể là điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay).

2. Tùy chỉnh kéo và thả trong Leadpages

Bạn không phải là người hiểu biết về công nghệ?

Tôi biết cảm giác bực bội khi xây dựng các trang đích mà không có bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào. Có, bạn có thể thuê một nhà phát triển hoặc nhà thiết kế để xây dựng các trang đích của mình nhưng bạn phải trả một khoản chi phí lớn.

Đây là nơi mà tùy chỉnh kéo và thả trở nên hữu ích.

Bạn không cần biết mã hóa chút nào để thiết kế một trang mà bạn muốn. Bạn cũng không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ nhà phát triển nào. Đó là trình chỉnh sửa kéo và thả cho phép bạn tùy chỉnh từng trang theo ý muốn của mình. Chính xác nơi bạn muốn hình ảnh, nút và bất kỳ vật dụng nào khác được đặt ở đó, bạn có thể đặt nó một cách dễ dàng. Chỉ cần thả các phần tử vào nơi bạn muốn.

3. Kiểm tra A / B & Phân tích dễ dàng

Bạn muốn tìm ra chiến lược quảng cáo và tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp của mình? Thử nghiệm A / B giúp bạn trong vấn đề này. Từ bản sao trang web đến quảng cáo tìm kiếm, bạn có thể kiểm tra mọi thứ.

Lấy bất kỳ trang web nào và sửa đổi nó để tạo một phiên bản khác của cùng một trang. Nó có thể là một thay đổi trong thiết kế hoàn chỉnh hoặc một tiêu đề hoặc nút và bất cứ điều gì. Một nửa lưu lượng truy cập vào trang gốc và một nửa vào phiên bản sửa đổi của trang. Mức độ tương tác của người dùng với mỗi trải nghiệm được đo lường và phân tích.

Nó làm cho các nỗ lực tiếp thị của bạn có lợi và thành công hơn nhiều.

4. Mã chọn tham gia SMS & Liên kết đăng ký 1 lần nhấp

Điện thoại thông minh ở khắp mọi nơi. Chúng ta không thể sống một ngày mà không có chúng, phải không?

Sau đó, tại sao không sử dụng chúng để phát triển khách hàng tiềm năng và người đăng ký email của bạn?

Leadpages cung cấp sự linh hoạt cho các khách hàng tiềm năng để nắm bắt các lựa chọn của họ ở đâu và từ bất kỳ thiết bị nào thông qua một cuộc trò chuyện văn bản SMS tự động đơn giản. Với Leadlinks, họ có thể đăng ký danh sách email mới hoặc đăng ký hội thảo trên web ngay trong hộp thư đến của họ.

5. Cửa sổ bật lên thu hút khách hàng tiềm năng

Tiền nằm trong danh sách email của bạn. Một trong những kỹ thuật xây dựng danh sách phổ biến nhất là “Cửa sổ bật lên”. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến hành vi của người dùng. Nếu cửa sổ bật lên xuất hiện trên blog là một trở ngại để đọc nội dung, nó sẽ khiến người dùng thất vọng.

Vì vậy, để không làm phiền khách truy cập, bạn cần tạo một danh sách email. Bạn có thể làm gì cho điều này? Dưới đây là một số cách.

 • Giữ Cửa sổ bật lên ở cuối nội dung của bạn.
 • Trình bày cửa sổ bật lên khi người dùng sắp rời khỏi trang web của bạn.
 • Bạn có thể hiển thị một thanh công cụ dính.
 • Chào đón nồng nhiệt khách truy cập của bạn với hộp nổi bật trang chủ trong trang chủ.
 • Bạn có thể khởi chạy một trang đích chuyên dụng.
 • Bên trong một yêu cầu sau khi người dùng cuộn xuống X% trang của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể thu thập Khách hàng tiềm năng và có thể cung cấp nội dung tốt nhất cho khán giả của mình thông qua hệ thống phân phối Khách hàng tiềm năng. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Unbounce tiết lộ rằng cửa sổ bật lên không nên xuất hiện trước 60 giây trôi qua.

Xem thêm: Lưu Ý Content Thu Hút Khách Hàng

Trả lời