Lalal Ai là gì ? Giới thiệu về Lalal

Kiếm tiền online Kiếm Tiền Youtube

Bạn đã bao giờ muốn tách giọng hát trong bài hát yêu thích của mình để có thể hát theo mà không cần giọng của ca sĩ chưa? Hoặc có lẽ bạn là một nhạc sĩ đang tìm kiếm động lực nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm ra những âm thanh mới để làm việc cùng.

Một công nghệ tiên tiến có tên là Lalal AI cung cấp khả năng chỉnh sửa âm thanh và sản xuất âm nhạc mạnh mẽ. Chức năng chính của nó là tách và cô lập các thành phần âm thanh khác nhau khỏi các tệp âm thanh hiện có, bao gồm giọng nói, trống và âm trầm.

Bạn có thể phối lại và sửa đổi nhạc theo những cách không thực tế trước đây nhờ chức năng này. Nền tảng này cũng cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa, chẳng hạn như cân bằng, hồi âm, độ trễ và điều khiển âm lượng.

YH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

Cả người mới và chuyên gia đều có thể sử dụng nó vì giao diện rõ ràng và thân thiện với người dùng. Với phương pháp chính xác và hiệu quả, bạn không cần phải chỉnh sửa thủ công, tiết kiệm thời gian và cho phép bạn tập trung vào việc tạo và phối lại nhạc thay vì lãng phí vào các tác vụ hành chính.

Để hỗ trợ các DJ, nhà sản xuất âm nhạc, kỹ sư âm thanh và những người khác đạt được các mục tiêu âm nhạc đa dạng, các nhà khoa học máy tính đã xây dựng LALAL.ai.

Các Tính Năng Chính Của Lalal AI

Các chức năng mà chương trình AI cung cấp được liệt kê bên dưới và chúng cho phép bạn trích xuất bất kỳ dạng nhạc cụ nào từ bất kỳ tệp âm thanh hoặc nhạc nào.

Bộ Tách Gốc

Mỗi phần tử âm thanh có thể được trích xuất từ ​​bất kỳ tệp âm thanh hoặc video nào bằng bộ tách gốc của nó. Bạn không cần thực hiện bất kỳ lựa chọn thủ công nào. Thay vào đó, bạn cần tải âm thanh hoặc video của mình lên Lalal.ai và chọn tệp âm thanh hoặc video bạn muốn trích xuất.

Ví dụ: để trích xuất giọng nói đơn giản từ tệp của bạn, hãy chọn giọng hát và nhạc cụ rồi gửi tệp của bạn. Tệp của bạn được chương trình xử lý và tải lên nhanh chóng, đồng thời hiển thị bản xem trước. Tất cả các trống, bass, piano, bộ tổng hợp và các phần khác của âm nhạc đều có thể được trích xuất đồng thời. Xử lý file tải về sau khi bạn giải nén xong.

Trình Dọn Dẹp Giọng Nói

Trình dọn dẹp giọng nói là một dịch vụ khác mà Lala.ai cung cấp. Bạn có thể trích xuất các giọng nói riêng biệt từ âm thanh và video bằng công cụ này. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công nghệ khử tiếng ồn và khả năng AI của nó để loại bỏ nhạc nền. Vì vậy, công cụ này có thể hữu ích nếu âm thanh của bạn chứa nhiều tạp âm.

Hơn nữa, người chuyển đổi cũng có thể sử dụng công nghệ này. Nó cho phép bạn trích xuất các đoạn hội thoại và độc thoại từ phim ảnh, chương trình truyền hình và tệp video để dịch và giải mã lời nói thành văn bản. Hơn nữa, 20 tệp có thể được tải lên cùng một lúc và được xử lý để làm sạch giọng nói hàng loạt.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Lalal AI?

Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về việc sử dụng dịch vụ LALAL.AI đơn giản và dễ hiểu như thế nào bên dưới. Bạn có thể nhanh chóng có được những thân cây hàng đầu cho dự án hoặc buổi biểu diễn sắp tới của mình bằng cách làm theo quy trình từng bước đơn giản này.

Bước 1: Đăng Nhập Vào Nền Tảng

Giai đoạn đầu là đơn giản. Điều duy nhất bạn phải làm là tạo một tài khoản miễn phí trên trang web LALAL.AI. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng người tí hon ở góc trên bên phải để bắt đầu. 

YH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

Bước 2: Lựa Chọn Mức Xử Lý 

Bạn sẽ sẵn sàng xử lý tệp âm thanh đầu tiên của mình sau khi tạo tài khoản. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải chọn cấp độ xử lý đã chọn. Có ba khả năng.

YH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

Cài đặt Bình thường mặc định thường là đủ. Tuy nhiên, bạn có thể muốn chọn Trung bình hoặc Tích cực dựa trên kết quả thử nghiệm của mình. Cả hai đều có lợi ích và hạn chế. Tuy nhiên, sự tự do bổ sung có thể giúp điều chỉnh kết quả âm thanh theo sở thích của bạn.

Bước 3: Chọn Loại Thân Cây

Bước tiếp theo là chọn loại gốc mà bạn muốn xem trước. Có một loạt các lựa chọn thay thế có thể.

YH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

Trống, Bass, Ghi-ta điện, Ghi-ta acoustic, Piano, Bộ tổng hợp, Giọng nói và Nhạc cụ đều là các tùy chọn. Mức độ thích ứng tuyệt vời cho phép bạn phân đoạn các bài hát yêu thích của mình thành các yếu tố mà bạn có thể sử dụng theo những cách nguyên bản và sáng tạo.

Bước 4: Tải Lên Tệp Của Bạn

Chỉ cần nhấp vào “Chọn tệp” để gửi bản nhạc sau khi chọn loại gốc của bạn. Từ MP3 đến các định dạng không mất dữ liệu như WAV và FLAC, dịch vụ chấp nhận một số lượng lớn các loại tệp. Các tệp video cũng có thể được chỉnh sửa để loại bỏ giọng nói.

YH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

Tôi khuyên bạn nên đăng nhạc có chất lượng cao hơn bất cứ khi nào bạn có thể. Các định dạng tốt nhất là định dạng không mất dữ liệu, chẳng hạn như tệp WAV. Nhờ đó, âm thanh rõ ràng và tập trung hơn.

Bước 5: Tạo Bản Xem Trước

LALAL sẽ được tải lên sau khi bản nhạc của bạn hoàn tất. Bạn có thể đánh giá bản xem trước mà AI sẽ tạo bằng phép thuật của nó. Vì quá trình xử lý diễn ra rất nhanh chóng nên bạn sẽ không phải đợi lâu. Sau đó, bạn sẽ kiểm tra kết quả thông qua các bản xem trước.

YH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

Để kiểm tra thêm các khía cạnh gốc từ bản nhạc bạn đã tải lên, bạn cũng có thể tạo các bản xem trước mới. Tôi đã chọn giọng nói và tiếng ồn và kết quả khá tuyệt vời. 

Bước 6: Xử Lý Hồ Sơ

Bằng cách chọn “Xử lý toàn bộ tệp” sau khi hài lòng với âm thanh của mọi thứ, bạn có thể chuyển sang bước tải xuống. Sau đó, quá trình trích xuất sẽ kết thúc.

YH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

Bước 7: Tải Xuống Tệp Của Bạn

Bước cuối cùng là dễ dàng để làm theo. Các tập tin có thể được tải xuống ngay lập tức. Mỗi tập tin sẽ giữ định dạng ban đầu của nó. Ngoài ra, nó sẽ bao gồm thông tin về loại gốc của bài hát ở phần kết. Hơn nữa, một email có liên kết tải xuống bản nhạc được tách gần đây sẽ được gửi cho bạn.

YH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

Ai Có Thể Sử Dụng Lalal AI?

Lalal.ai là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt có thể giúp nhiều người theo nhiều cách. Đây là một số trường hợp cá nhân có thể kiếm lợi từ việc sử dụng Lalal.ai:

 • Nhà báo: The loai bỏ giọng hát chức năng trên Lalal.ai lý tưởng cho các nhà báo cần chỉnh sửa tệp âm thanh của họ. Các cuộc phỏng vấn và các bản ghi âm thanh khác có thể được thực hiện rõ ràng hơn và đơn giản hơn để hiểu và phiên âm bằng cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh.
 • Người phát tán Công cụ loại bỏ giọng nói của Lalal.ai có thể hữu ích để nhanh chóng loại bỏ nhạc nền khỏi các bản ghi video nếu bạn là một game thủ phát sóng trò chơi của mình. Điều này có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc tránh tranh chấp bản quyền và các vấn đề pháp lý.
 • Người phiên mã: Chức năng bộ tách gốc trên Lalal.ai có thể cứu mạng những người phiên mã. Đối với dịch lời nói thành văn bản, nó hỗ trợ loại bỏ các đoạn độc thoại và hội thoại khỏi phim, chương trình truyền hình, chương trình và video.
 • Nhạc sĩ: Nhạc sĩ có thể tạo bản ghi giọng hát chất lượng cao bằng cách sử dụng công cụ loại bỏ giọng hát của Lalal.ai. Nó hỗ trợ giảm tiếng ồn xung quanh và những âm thanh không cần thiết mà micrô có thể thu được trong khi ghi âm giọng hát, tạo ra một sản phẩm cuối rõ ràng và bóng bẩy tuyệt vời.

Ưu Điểm Của Lalal AI

 • Người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia có thể sử dụng bố cục đơn giản và thân thiện với người dùng của nền tảng để duyệt qua các tính năng của nó một cách dễ dàng.
 • Lalal AI là một nền tảng đặc biệt và tiên tiến nhờ khả năng phân tách, tổng hợp và thao tác âm thanh to lớn được cung cấp bởi các thuật toán AI ưu việt của nó.
 • Thật tuyệt vời khi làm DJ sáng tạo, đặc biệt là với các thành phần âm nhạc khác nhau của bản nhạc, đặc biệt là nhạc cụ không có giọng hát. 
 • Lalal AI là một công cụ hữu ích cho những người dùng cần làm việc nhanh chóng nhờ tốc độ xử lý nhanh, cho phép chỉnh sửa và sửa đổi bản ghi âm hiệu quả.
 • Lalal AI là một nền tảng dựa trên đám mây, giúp dễ dàng truy cập và cộng tác trên các dự án từ bất kỳ nơi nào có internet.

Nhược Điểm Của Lalal AI

 • Mặc dù Lalal AI có nhiều tùy chọn chỉnh sửa mạnh mẽ, nhưng một số người dùng có thể thấy rằng nền tảng này thiếu các tính năng tiên tiến quan trọng được thấy trong phần mềm chỉnh sửa âm thanh của đối thủ.
 • Tôi vẫn nghĩ rằng các tệp âm thanh khá hữu ích cho các bộ DJ và tài liệu tham khảo sản xuất âm nhạc, mặc dù chất lượng có thể giảm đáng kể nếu có quá nhiều thành phần trùng lặp dải tần của khía cạnh cụ thể mà bạn đang cố gắng tách biệt.

Trả lời