Chia sẻ về kiếm tiền online marketing

Kiếm tiền online Tiếp Thị Liên Kết

Công nghệ 4.0 phát triển giúp việc kiếm tiền không chỉ làm việc trực tiếp mà còn giúp bạn kiếm tiền online một các linh hoạt thời gian, chủ đông trong công việc.

LÝ DO MÌNH THEO ĐUỔI ONLINE MARKETING

1. Hoa hồng 10 20 30% trọn đời

Nếu nói về Affiliate, với mức hoa hồng cao 20 – 30% chỉ có thể là những chiến dịch như: CPO, bán khoá học, phần mềm, plugin,… tuy nhiên những chiến dịch trên với cùng một khách hàng, đa phần là bạn chỉ bán được 1 lần duy nhất thôi vì bạn không thật sự sở hữu người khách hàng đấy. Kiếm tiền online vơi mỗi khách hàng kiếm đc sử dụng sản phẩm dịch vụ… bạn sẽ được hưởng 1 khoản hoa đồng cao.

online kiem tien

2. Là sản phẩm số, không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Với kiếm tiền affiliate đây là dịch vụ Social Media Marketing, toàn bộ dịch vụ đều hoạt động Online, từ việc đăng ký tài khoản, nạp tiền vào tài khoản sử dụng các dịch dịch vụ và tiến hành chạy dịch vụ cho khách đều được thực hiện tự động 100%.

Không có giao nhận gì ở đây cả, cho nên dịch bện hầu như không ảnh hưởng đến việc phát triển của việc kiếm tiền online. À mà có ảnh hưởng đấy, vì dịch bệnh người ta đâu có bán Offline được? Phải bán hàng Online, nên phần nào các dịch vụ Social Media Marketing cũng có sự phát triển hơn bình thường đúng không?

3. Tạo được thu nhập thụ động thật sự

Đối với việc bạn làm Affiliate với các chiến dịch tài chính, thương mại điện tử, hay CPO,… thì bạn chỉ tạo được nguồn thu nhập thụ động khi bạn có một nguồn traffic ổn định hàng tháng thôi. Nếu vì một lý do gì đấy, nguồn traffic này bị ảnh hưởng, thu nhập của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Cần kỹ năng gì để kiếm tiền online?

Hình thức MMO khá dễ dàng để kiếm thu nhập chỉ thông qua thiết bị có kết nối internet. Mức thu nhập từ kiếm tiền online khá chênh lệch từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng hoặc thậm chí có thể hơn. Vậy bạn cần kỹ năng gì để kiếm tiền tại nhà?

kiem-tien-online-2

Quảng cáo online

Kỹ năng quảng cáo online rất quan trọng với MMO. Bởi quảng cáo online sẽ giúp bạn tiếp cận được với những người có nhu cầu một cách hiệu quả hơn, đúng phân khúc khách hàng có nhu cầu. Nhiều nền tảng quảng cáo online hỗ trợ MMO: Facebook Ads, Google Ads, Youtube Ads… Tùy thuộc và nhóm khách hàng, ngành nghề, phân khúc cũng như chiến dịch, bạn có thể lựa chọn kênh marketing online phù hợp nhất. 

Tư vấn khách hàng

Người kiếm tiền online muốn tạo ra thu nhập hiệu quả cần có kỹ năng tư vấn khách hàng, chốt đơn… Kỹ năng giao tiếp, tư vấn sẽ giúp bạn tạo lập niềm tin của khách hàng. Điều đó giúp bạn trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.  

Với từng lĩnh vực kinh doanh, bạn cần có kiến thức chuyên môn, kỹ thuật về hàng hóa, sản phẩm… Từ đó, đưa ra những tư vấn chính xác, thông tin hữu ích cho khách hàng.

Sáng tạo nội dung

Người kiếm tiền online cần có khả năng sáng tạo nội dung chất lượng, mới mẻ. Đây là yếu tố sống còn để website, kênh bán hàng online của bạn tồn tại. Bạn cần sáng tạo nội dung liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ… Nội dung chất lượng, đáp ứng nhu cầu thông tin của người dùng số.

ky-nang- online kiem tien

Nội dung là “vua”, chinh phục người dùng mạng, tạo lòng tin và thuyết phục người dùng đưa ra quyết định chọn sản phẩm dịch vụ của bạn hay không. Bên cạnh đó, nội dung mới, sáng tạo cũng là một tiêu chí quan trọng để công cụ tìm kiếm đánh giá xếp hạng website của bạn.

Kỹ năng sử dụng máy tính, phần mềm

Muốn kiếm tiền online, chắc chắn bạn cần thành thạo việc sử dụng máy tính, thiết bị kết nối internet. Ngoài ra, người làm việc từ xa trong các lĩnh vực nhất định cần thành thạo việc sử dụng phần mềm chuyên dụng. 

Nếu là một nhà thiết kế, bạn sẽ cần trang bị một số phần mềm quan trọng như: Phần mềm photoshop, phần mềm chỉnh sửa, thiết kế đồ họa, phần mềm thiết kế video…

Xem thêm: https://xuanluongmmo.com/affiliate-marketing-la-gi/

Trả lời