Hiệu suất, tốc độ và độ tin cậy của Cloudways

Kiếm tiền online

Số liệu hiệu suất quan trọng nhất mà bạn nên tìm kiếm trong một máy chủ lưu trữ web là tốc độ. Khách truy cập vào trang web của bạn mong đợi nó tải lập tức. Tốc độ trang web không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn mà còn ảnh hưởng đến SEO Google thứ hạng và tỷ lệ chuyển đổi.

Tuy nhiên, thử nghiệm tốc độ trang web chống lại Google Các chỉ số quan trọng về trang web của tự nó không đủ vì trang web thử nghiệm của chúng tôi không có lưu lượng truy cập đáng kể. Để đánh giá hiệu quả (hoặc kém hiệu quả) của máy chủ lưu trữ web khi gặp lưu lượng truy cập trang web tăng lên, chúng tôi sử dụng công cụ kiểm tra có tên K6 (trước đây gọi là LoadImpact) để gửi người dùng ảo (VU) đến trang web thử nghiệm của chúng tôi.

Tại sao vấn đề tốc độ trang web

Bạn có biết rằng:

  • Các trang được tải vào 2.4 2s đã có một 1.9% tỷ lệ chuyển đổi.
  • At 3.3 giây, tỷ lệ chuyển đổi là 1.5%.
  • At 4.2 giây, tỷ lệ chuyển đổi nhỏ hơn 1%.
  • At 5.7 giây trở lên, tỷ lệ chuyển đổi là 0.6%.

Khi mọi người rời khỏi trang web của bạn, bạn không chỉ mất doanh thu tiềm năng mà còn mất tất cả tiền bạc và thời gian bạn đã bỏ ra để tạo lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Và nếu bạn muốn đến trang đầu tiên của Google và ở lại đó, bạn cần một trang web tải lên nhanh.

Google thuật toán của thích hiển thị các trang web mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời (và tốc độ trang web là một yếu tố rất lớn). TRONG Google Nhìn chung, một trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thường có tỷ lệ thoát thấp hơn và tải nhanh.

Nếu trang web của bạn chậm, hầu hết khách truy cập sẽ quay trở lại, dẫn đến mất thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, trang web của bạn cần tải nhanh nếu bạn muốn chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn thành khách hàng trả tiền.

Cách chúng tôi đo lường tốc độ và hiệu suất

Bốn chỉ số đầu tiên là Google Các chỉ số quan trọng về trang web của và đây là một tập hợp các tín hiệu hiệu suất web rất quan trọng đối với trải nghiệm web của người dùng trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Số liệu thứ năm cuối cùng là một bài kiểm tra ứng suất tác động tải.

Kết quả kiểm tra tốc độ và hiệu suất của Cloudways

Bảng bên dưới so sánh hiệu suất của các công ty lưu trữ web dựa trên bốn chỉ số hiệu suất chính: Thời gian trung bình cho đến Byte đầu tiên, Độ trễ đầu vào đầu tiên, Màu nội dung lớn nhất và Thay đổi bố cục tích lũy. Giá trị thấp hơn là tốt hơn.

Kiêm tra hiệu suất
CompanyTTFBAvg TTFBFIDLCPCLS
CloudwaysFrankfurt: 318.88 ms
Amsterdam: 311.41 mili giây
Luân Đôn: 284.65 ms
New York: 65.05 ms
Dallas: 152.07 ms
San Francisco: 254.82 mili giây
Singapore: 295.66 mili giây
Sydney: 275.36 mili giây
Tokyo: 566.18 mili giây
Bangalore: 327.4 mili giây
285.15 ms4 ms2.1 s0.16
  1. Thời gian đến Byte đầu tiên (TTFB): TTFB đo thời gian từ khi máy khách thực hiện yêu cầu HTTP cho đến khi nhận được byte đầu tiên của trang từ máy chủ. Các giá trị TTFB thấp hơn là mong muốn vì chúng cho biết thời gian phản hồi của máy chủ nhanh hơn. Ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu, TTFB của Cloudways dao động từ 65.05 mili giây ở New York đến 566.18 mili giây ở Tokyo, với TTFB trung bình là 285.15 mili giây. Những con số này cao hơn một chút so với mức tối ưu, cho thấy rằng máy chủ của Cloudways có thể mất nhiều thời gian hơn để bắt đầu phản hồi các yêu cầu so với các dịch vụ hoạt động hàng đầu khác.
  2. Độ trễ đầu vào đầu tiên (FID): FID đo thời gian cần thiết để trang web phản hồi khi người dùng tương tác lần đầu với trang web. Các giá trị thấp hơn sẽ tốt hơn vì chúng cho thấy khả năng tương tác nhanh hơn. Cloudways đạt điểm số 4 ms trong FID, thể hiện thời gian phản hồi nhanh đối với các tương tác của người dùng.
  3. Sơn nội dung lớn nhất (LCP): LCP cho biết thời gian cần thiết để phần tử nội dung lớn nhất trên trang tải và hiển thị. Giá trị thấp hơn là thích hợp hơn, báo hiệu thời gian tải trang nhanh hơn. LCP của Cloudways là 2.1 giây, điều này cho thấy thời gian tải chậm hơn một chút đối với nội dung trang quan trọng nhất so với các giá trị tối ưu.
  4. Thay đổi bố cục tích lũy (CLS): CLS đo độ không ổn định của nội dung trên trang khi tải. Các giá trị thấp hơn sẽ tốt hơn vì chúng mang lại trải nghiệm hình ảnh ổn định. Cloudways đăng điểm CLS là 0.16, được coi là tốt và biểu thị một trang tải ổn định, ít bị dịch chuyển các phần tử trong khi tải.

Cloudways trình bày một túi hỗn hợp khi nói đến hiệu suất. Mặc dù điểm số FID và CLS của nó rất tốt, cho thấy khả năng tương tác trang web nhanh và tải trang ổn định, nhưng các chỉ số TTFB và LCP của nó không đáp ứng được tiêu chuẩn lưu trữ web hiệu suất cao. TTFB và LCP trung bình cao hơn một chút gợi ý khả năng cải thiện thời gian phản hồi của máy chủ và tốc độ tải nội dung trang chính.

Trung tâm dữ liệu Cloudways được đặt ở đâu?

Cloudways cung cấp dịch vụ di chuyển trang web miễn phí để giúp bạn dễ dàng chuyển trang web của mình từ máy chủ lưu trữ hiện tại sang nền tảng của họ. Họ cũng có một nhóm chuyên gia có thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình di chuyển, đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ và không gặp rắc rối. Ngoài ra, Cloudways cung cấp hướng dẫn từng bước để giúp bạn tự di chuyển trang web của mình nếu bạn muốn tự mình thực hiện.

Xem thêm: Xây Dựng Email Maketing Trong Affiliate

Cách Tạo Tài Khoản Và Sử Dụng Dropbox

Trả lời