Giới thiệu về Placeit tính năng sử dụng

Kiếm Tiền Youtube

Hiện nay, nhiều công cụ thiết kế ra đời không chỉ hỗ trợ cho các Designer mà còn cho những người thiết kế không chuyên. Với Placeit, “những người tay ngang” hoàn toàn có thể tạo ra những mẫu Mockup, Banner, Logo, Poster, Video Intro,… Bài viết này sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện hơn về Placeit.

Placeit là gì?

Placeit là một trình tạo thiết kế trực tuyến cho phép người dùng có thể sử dụng kho thư viện mẫu mockup, banner, logo, poster, video intro… để tạo ra các ấn phẩm của mình một cách nhanh chóng chuyên nghiệp mà không cần có quá nhiều kỹ năng design.

Lịch sử phát triển

Được thành lập vào năm 2012, Placeit.net đã trở thành website hàng đầu cho những nhà thiết kế yếu thích những mẫu thiết kế mới đầy sinh lực và mạnh mẽ, đây cũng là website giúp bạn bắt đầu hành trình sáng tạo của mình.

Công ty được thành lập tại Guadalajara, Mexico và đã đạt được thành công lớn trong suốt quá trình hoạt động, đã có trên 55.000 khách hàng trả tiền thường xuyên, bao gồm cả những gã khổng lồ công nghệ như Google, Facebook và Oracle. Placeit đã thu hút sự chú ý của một số công ty đang tìm cách mua lại trang web và vào năm 2018, nó đã được mua lại bởi công ty Envato của Úc.

Placeit dành cho ai?

Để trả lời câu này, thì có thể nói là ai cũng sử dụng Placeit thành thạo được.

Đối với Designer

Với Placeit, bạn có thể dễ dàng sử dụng các mẫu Mockup có sẵn để khách hàng dễ hình dung sản phẩm hơn. Thư viện có rất nhiều Mockup cho các sản phẩm khác nhau như ly, áo, mũ, khăn, báo,…. chắc chắn sẽ phù hợp với gần hết dự án của bạn. Điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi gửi mẫu thiết kế demo cho khách hàng.

mockup-placeit.jpg

Thư viện có rất nhiều Mockup, chắc chắn sẽ phù hợp với gần hết dự án của bạn. Với thư viện này, chắc chắn nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi gửi mẫu thiết kế demo cho khách hàng của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng trình chiếu mẫu thiết kế của mình.

mockup-designervn.jpg


Đối với những bạn không chuyên về thiết kế

Có thể nói, đây là một trong những công cụ hữu ích tuyệt vời nhất dành cho những nhà thiết kế không chuyên. Với placeit, bạn dễ dàng tạo ra những thiết kế Logo, Banner quảng cáo, bài Post Facebook, Instagram, hình ảnh cover trên tất cả các trang mạng xã hội phổ biến.

placit-banner-design.jpg

Công cụ thiết kế rất đơn giản với rất nhiều mẫu sẵn có, bạn có thể thay thế mọi thứ trong thiết kế và dễ dàng tải về sử dụng

Tạo Logo

Với Placeit, bạn chỉ cần nhập tên thương hiệu (hiển thị trên Logo) + lĩnh vực mà bạn kinh doanh thì ứng dụng sẽ tự động tạo ra cho bạn những mẫu logo phù hợp.

Logo các lĩnh vực mà Placeit cung cấp cũng khá đa dạng như: thời trang và làm đẹp, F&B, tài chính, giáo dục, sức khỏe, thể thao, âm nhạc…Bạn có thể tìm kiếm logo theo chủ đề và từ khóa dễ dàng.

Tạo logo trên Placeit
Tạo logo trên Placeit

Tạo Video

Không chỉ hỗ trợ người dùng tạo Mockup, Banner, Logo..hay các ấn phẩm tĩnh, Placeit còn có kho Video Intro, Gaming… cho người dùng tùy chọn.

Bạn có thể chọn video phù hợp và thực hiện chỉnh sửa các video, biến thành ấn phẩm của riêng mình.

  • Tùy chọn âm thanh cho video
  • Tùy chọn thêm text, logo
  • Thêm nhiều phân cảnh khác nhau cho video không giới hạn
  • Tùy chỉnh các chi tiết trên video như hình ảnh, vector…
  • Các thao tác cơ bản như xóa, ẩn, chỉnh kích cỡ
Chỉnh sửa video trên Placeit

Như vậy, với những điều trên. Bạn có thể thấy rằng Placeit là một công cụ rất hữu ích dành cho Designer và những nhà thiết kế không chuyên đang muốn cải thiện chất lượng tiếp thị.

Trả lời