Filemail ứng dụng hữu ích người dùng

Thủ Thuật

Về cơ bản, Filemail là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng đính kèm và gửi đi nhưng tập tin có dung lượng cực lớn qua địa chỉ email của mình chỉ với vài thao tác đơn giản. Thậm chí, người dùng cũng không phải đăng ký thêm bất kỳ tài khoản nào khác.

Mặc dù, ứng dụng này được chia ra nhiều phân khúc người dùng dựa trên việc trả phí, gồm Free, Pro và Business, tuy nhiên nếu chỉ cần gửi những tập tin dưới 30GB thì bạn có thể dùng bản miễn phí một cách thỏa thích.

Theo đó, nếu là người gửi, bạn hãy khởi chạy một trình duyệt bất kỳ và truy cập vào trang chủ của ứng dụng này thông qua đường dẫn filemail.com

Các bước hoạt động Filemail

Tại giao diện chính, tất cả việc bạn cần làm chỉ là nhập địa chỉ email người nhận và người gửi, chủ đề và nội dung email, quan trọng nhất là hãy nhấn nút Add Files hoặc Add Folder để chèn tập tin, thư mục cần chia sẻ với người khác.

Filemail

Cuối cùng, nhấn Send để xác nhận gủi. Lúc này, Filemail cũng sẽ cung cấp một số tùy chọn, chẳng hạn như thời gian tồn tại của tập tin/thư mục, thông báo khi người nhận tải về tập tin.

Filemail

Đối với người nhận, bạn chỉ cần nhấn vào đường dẫn do Filemail cung cấp trong hộp thư đến. Lúc này, bạn hãy nhấn vào một trong ba tùy chọn tải về do ứng dụng này cung cấp: Download Zip, Download Torrent  Download using FTP là hoàn tất.

Filemail

Ngoài khả năng hoạt động trên máy tính (Windows, OSX và Linux) thông qua các trình duyệt, Filemail cũng hỗ trợ rất nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm phiên bản dành cho thiết bị di động chạy Android/iOS, tiện ích mở rộng (add-in) cho Outlook và cả API cho lập trình viên.

Filemail là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn gửi tệp dung lượng lớn qua email một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng Filemail để gửi tệp dung lượng lớn qua email:

Bước 1: Truy cập trang web của Filemail tại địa chỉ: www.filemail.com

Bước 2: Nhấp vào nút “Send a file” để bắt đầu quá trình gửi tệp.

Bước 3: Chọn tệp mà bạn muốn gửi bằng cách nhấp vào nút “Add files”. Bạn có thể chọn nhiều tệp cùng lúc.

Bước 4: Nhập địa chỉ email của người nhận vào trường “To”. Nếu bạn muốn gửi tệp đến nhiều người, hãy nhập địa chỉ email của họ vào trường “Cc” hoặc “Bcc”.

Bước 5: Nhập địa chỉ email của bạn vào trường “From”.

Bước 6: Nhập chủ đề của email vào trường “Subject”, và thêm bất kỳ lời nhắn nào vào trường “Message”. Bước 7: Chọn tùy chọn “Send” để bắt đầu quá trình gửi tệp. Nếu tệp của bạn lớn hơn kích thước tối đa được cho phép, bạn có thể chọn tùy chọn “Verify files” để kiểm tra xem tệp có được nén đầy đủ và đáp ứng yêu cầu chính xác không.

Bước 8: Sau khi quá trình gửi hoàn tất, Filemail sẽ cung cấp cho bạn một liên kết để chia sẻ với người nhận. Người nhận có thể nhấp vào liên kết đó để tải xuống tệp của bạn.

Với Filemail, bạn có thể gửi tệp dung lượng lớn đến 50GB một cách nhanh chóng và an toàn. Dịch vụ này hỗ trợ nhiều loại tệp khác nhau, bao gồm tệp âm thanh, tệp hình ảnh, tệp video và tệp PDF. Ngoài ra, Filemail cũng cung cấp tính năng mã hóa dữ liệu và bảo mật, đảm bảo rằng tệp của bạn được gửi một cách an toàn và bảo mật.

Xem thêm:

Đăng Ký Dùng VPS Miễn Phí Trên Vultr

Trả lời