Filemail Gửi tập tin dung lượng cực lớn

Thủ Thuật

Filemail là dịch vụ trực tuyến hỗ trợ người dùng gửi dữ liệu với dung lượng lớn. Bạn sẽ không cần tạo tài khoản và sử dụng phiên bản miễn phí, nhưng dung lượng hỗ trợ gửi cũng lên đến 30GB. Công việc của người dùng chỉ cần nhập địa chỉ email người nhận, đính kèm file hoặc thư mục và nhấn Send là xong.

Cách sử dụng filemail

Bước 1: Đầu tiên, để gửi tập tin dung lượng cực lớn với Filemail, bạn truy cập vào đường link dưới đây:

https://filemail.com

Bước 2:

Tại giao diện chính, chúng ta sẽ nhập địa chỉ người nhận To, địa chỉ người gửi From, chủ đề gửi Subject và tin nhắn gửi Message. Sau đó, nếu bạn gửi tập tin thì nhấn vào Add Files. Trong trường hợp người dùng gửi thư mục thì nhấn chọn vào mục Add Folder.

Chọn file gửi trên Filemail trực tuyến

Bước 3:

Chúng ta chờ file gửi được tải lên trang chủ của Filemail. Người dùng có thể tải nhiều file cùng một lúc và gửi nhiều file cùng một lần trên Filemail. Trong trường hợp bạn muốn xóa dữ liệu nào đó không muốn gửi thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa là được.

Xóa file muốn gửi trên Filemail

Bước 4:

Đã tải xong các tập tin muốn gửi, chúng ta nhấn vào nút Send ở bên dưới để tiến hành gửi dữ liệu.

Gửi tập tin trên Filemail trực tuyến

Bước 5:

Ngay sau đó xuất hiện giao diện Tranfer Options thiết lập các tùy chọn gửi file. Tại đây, người dùng có thể lựa chọn thời gian tồn tại tập tin gửi đi, tối đa 1 tuần và tối thiểu là 1 ngày. Nhận thông báo khi người nhận tải tập tin về. Với tùy chọn thiết lập mật khẩu cho dữ liệu gửi, người dùng buộc phải tạo tài khoản trên Filemail sử dụng bản Pro hoặc Business. Cuối cùng nhấn Send ở bên dưới.

Thiếp lập tùy chọn gửi file trên Filemail

Bước 6:

Ngay sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy quá trình gửi file trên Filemail. Tùy theo dung lượng của tập tin gửi cũng như tốc độ đường truyền Internet mà quá trình gửi file nhanh hoặc chậm. Trong quá trình gửi bạn có thể nhấn Pause hoặc Cancel để dừng quá trình gửi file.

Dừng quá trình gửi tập tin trên Filemail

Khi quá trình gửi file hoàn thành, chúng ta sẽ nhìn thấy thông báo như dưới đây, kèm theo link mở file cho người nhận. Bạn hãy gửi đường dẫn link tải file này cho người nhận dữ liệu.

Gửi link tải tập tin trên Filemail

Bước 7:

Khi người nhận click vào đường link đó sẽ được dẫn tới giao diện web. Họ sẽ nhìn thấy toàn bộ thông tin của dữ liệu gửi. Filemail cung cấp tới 3 tùy chọn tải file Download Zip, Download Torrent và tùy chọn Download using FTP. Họ chỉ cần click chuột vào một trong 3 tùy chọn đó để tải file là được.

Tải tập tin trên Filemail

Một dịch vụ gửi tập tin dung lượng lớn trực tuyến khá hữu ích đó chứ?! Các thao tác gửi vô cùng đơn giản, không cần phải tạo tài khoản, sử dụng hoàn toàn miễn phí mà bạn vẫn có 30GB dung lượng gửi file. Và người nhận cũng chỉ cần click vào 1 đường link là có thể tải file về máy tính.

Xem tất cả cách kiếm tiền online tại : https://xuanluongmmo.com/

Trả lời