Content Viral Dễ Làm Affiliate Marketing Tiktok

Kiếm tiền online Tin Tức

Content, nội dung ý tưởng video là điểm tạo nên sự khác biệt và thành công của Tiktok. Video có khả năng sáng tạo đã tạo nên những video có chất riêng, thu hút rất lớn. Từ đó video lên xu hướng tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng.

Dưới đây là 1 số nội dung đang được các nhà sáng tạo nội dung khai thác để thu hút nhiều tệp khách hàng tiềm năng.

Content Viral Dễ Làm Lên Xu Hướng

– Thể dục/ sức khỏe: Nội dung tập trung về những bài tập thể dục, gym,.. vấn đề sức khỏe giúp người xem duy trì thói quen tốt cho sức khỏe.

– Mẹo hay thường ngày: Nội dung nói về các mẹo hay, dễ làm, hữu ích trong cuộc sống. Khi đăng video dạng này nên thêm “Tips/Cách làm/ Mẹo” vào caption.

– Nghệ thuật: Trọng tâm chính liên quan đến nghệ thuật như bản vẽ, hội họa, hay nghệ thuật kỹ thuật số, thư pháp, điêu khắc,…

– Giáo dục: Nội dung là kiến thức dựa trên sự thật, những nghiên cứu chứ không phải ý kiến cá nhân. Cùng một chủ đề nhưng cách giới thiệu, giải thích, sáng tạo hơn sẽ khiến video của bạn nhận được nhiều lượt chú ý.

– Kỹ thuật/ Công nghệ: Hãy cho người xem thấy hình ảnh thực tế của sản phẩm, kèm đánh giá về những điểm đáng chú ý.

Sản phẩm không chỉ giới hạn là các thiết bị thông minh, có thể bất kỳ thiết bị điện tử nào như máy in, cắt, may,….

– Lời khuyên/ động lực: Điều khiến dạng Content này dễ viral trên Tikton nằm ở giọng nói nhân vật và cách hiển thị phụ đề. Nội dung cần mang lại giá trị tích cực, hữu ích và có thể ứng dụng vào cuộc sống.

2. Cách để thu hút video có nhiều views hơn:

  • Chọn giờ đăng phù hợp: Không có giờ đăng video nào đẹp nhất, thời gian đăng video tùy vào đối tượng khách hàng cũng như nội dung trên kênh của bạn. Tuy nhiên, Tiktok gợi ý một số khung giờ có số người dùng cao điểm là: 8-10AM. 2PM, 6-8PM
  • Đầu tư về hình ảnh: Đầu tiên là ảnh thumbnail, vì đây là ấn tượng đầu tiên về video. Ảnh thumbnail nên rõ nét, có caption để người xem nắm được nội dung video. Và chất lượng hình ảnh trong video. Khi quay video, bạn nên đầu tư các thiết bị để có hình ảnh rõ nét, hình thức nhân vật, hiệu ứng, màu sắc,… cần có sự chỉnh chu nhất định. Tik tok cũng đề xuất nên đăng video dạng dọc theo tỷ lệ 9:16, để tối ưu trải nghiệm của người xem trên các thiết bị thông minh nhất.
  • Đừng bỏ qua hashtag, âm nhạc, caption: Chọn hashtag và âm nhạc thịnh hành là yếu tố được chú ý đến khi đăng video. Nhưng đây là yếu tố sẽ giúp video của bạn trở nên phổ biến hơn. Âm nhạc là một trong những yếu tố quan trọng giúp các video ngắn trên Tik tok trở nên viral. Bên cạnh đó, caption ngắn vừa phải, hấp dẫn, đánh trúng pain point sẽ là điểm thu hút thêm comment trong video.

Xem thêm: Những Lợi Thế Của MMO Để Kiếm Tiền

Trả lời